Sau khi thay đổi ngoại hình nhận nhiều gạch đá, Soobin Hoàng Sơn trở lại lợi hại hơn xưa

Leon Trần,
Chia sẻ

Quyết tâm trở lại với hình ảnh vốn được khán giả yêu mến trước đây, Soobin Hoàng Sơn “nhá hàng” MV Ballad vừa lãng mạn, vừa kịch tính như phim.

Sau MV Đã Đến Lúc ra mắt 3 tháng trước, Soobin Hoàng Sơn đã gây choáng với việc thay đổi hình ảnh của mình. Tuy nhiên màn "lột xác" đó của nam ca sĩ lại không nhận được phản ứng tích cực từ phía khán giả. Mới đây Soobin Hoàng Sơn vừa bất ngờ hé lộ teaser sản phẩm mới nhất của mình – MV Nếu Ngày Ấy.

batch__CHU1592

Trong đoạn clip nhá hàng dài 36 giây, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với hình ảnh điển trai, lịch lãm cùng khuôn mặt rất nhiều tâm trạng. Đan xen vào đó là những chi tiết hạnh phúc của đám cưới trong quá khứ mà lúc đó Soobin vẫn còn là chàng trai ngố tàu. Và kịch tính nhất là ở phần sau của đoạn teaser với những cảnh quay mà nữ diễn viên chính bị đánh đập, bạo hành vô cùng gay cấn… Với đoạn teaser này, khán giả gần như được xem trailer của một bộ phim, chứ không chỉ dừng lại là clip nhá hàng cho một MV nữa.

batch__CHU1546

Đáp lại sự chờ đợi của khán giả, Nếu Ngày Ấy là một bản Ballad đã từng được Soobin Hoàng Sơn nhá hàng trên trang cá nhân bằng đoạn clip ngẫu hứng tự đệm đàn piano, tự hát. Nay nam ca sĩ sẽ chính thức giới thiệu MV của sản phẩm này vào ngày 16/7 tới đây.

Teaser MV "Nếu ngày ấy" - Soobin Hoàng Sơn.

Chia sẻ