Song Luân từng bị chê bai diễn xuất, đi casting phim đạo diễn thẳng mặt bảo về làm ca sĩ đi

Song Luân kể anh đã bỏ học ngành y để theo đuổi nghệ thuật nhưng có thời điểm, nam diễn viên hoang mang vì bị nhận xét hát hay hơn diễn xuất.

Song Luân đang là cái tên được nhiều khán giả yêu mến sau khi gây ấn tượng với nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh, truyền hình. Trước khi có được một lượng fan lớn từ vai diễn trong phim truyền hình Hậu duệ mặt trời, Song Luân cũng đã kịp ghi tên mình như một gương mặt mới của điện ảnh với Lật mặt: Ba chàng khuyết.

Không giống những "trai đẹp" làm xiêu lòng phái đẹp bởi khả năng ăn nói hoạt ngôn, hay biết pha trò cuốn hút, Song Luân ngoài đời có vẻ nghiêm nghị, một chút gì đó từng trải của người trẻ đã lăn lộn trong showbiz gần 8 năm trời để tìm chỗ đứng.

Song Luân từng bị chê bai diễn xuất, đi casting phim đạo diễn thẳng mặt bảo về làm ca sĩ đi  - Ảnh 2.

Song Luân từng bị chê bai diễn xuất, đi casting phim đạo diễn thẳng mặt bảo về làm ca sĩ đi  - Ảnh 3.

Nói về nghề chọn mình Song Luân cho hay ban đầu anh theo học ngành y theo yêu cầu của ba mẹ. Một lần tình cờ biết đến công ty quản lý của ca sĩ Thanh Thảo đang tuyển chọn học viên, anh liều đăng ký thi và đậu ngay sau đó. Nam ca sĩ lúc đó học song song một lúc hai trường, một năm sau anh cảm thấy không đủ thời gian chu toàn một lúc hai việc nên quyết định bỏ học ngành y để tập trung vào việc học ca hát.

Sự nghiệp sang trang mới kể từ sau khi anh đoạt quán quân cuộc thi "Nâng cánh ước mơ" và được nữ ca sĩ Thanh Thảo ký hợp đồng độc quyền. Nhưng chiến lược phát triển công ty không phù hợp nên sau đó vài năm anh lại xin ra ngoài, tự lập công ty riêng. Nhưng cũng không được bao lâu, anh lại phải gia nhập một công ty khác của Ông Cao Thắng - Đông Nhi để tìm kiếm cơ hội.

Song Luân từng bị chê bai diễn xuất, đi casting phim đạo diễn thẳng mặt bảo về làm ca sĩ đi  - Ảnh 4.

Song Luân từng bị chê bai diễn xuất, đi casting phim đạo diễn thẳng mặt bảo về làm ca sĩ đi  - Ảnh 5.

Theo nghề 8 năm Song Luân biết được nhiều thứ từ đàn, hát, nhảy múa cho đến làm MC. Thời điểm đầu bén duyên với phim ảnh từ một vai diễn nhỏ trong một bộ phim ngắn do đạo diễn Hàm Trần thực hiện, đóng cặp cùng ca sĩ Đông Nhi.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Ban đầu khi tôi tham gia casting phim ảnh có một đạo diễn nói với tôi rằng tôi không hợp đóng phim nên đi làm ca sĩ đi. Tôi còn nhớ bộ phim đầu tiên tham gia đến nay đã 5 năm vẫn chưa ra phim, cũng may là không ra".

Song Luân từng bị chê bai diễn xuất, đi casting phim đạo diễn thẳng mặt bảo về làm ca sĩ đi  - Ảnh 6.

Song Luân từng bị chê bai diễn xuất, đi casting phim đạo diễn thẳng mặt bảo về làm ca sĩ đi  - Ảnh 7.

Vậy là hai năm trở lại đây, từ một ca sĩ, Song Luân dồn hết sức lực và tâm huyết của mình cho việc diễn. Lâu lâu, thời gian nghỉ giữa các bộ phim, Luân lại tung ra một sản phẩm âm nhạc để khán giả khỏi quên giọng hát của mình.

Đôi lúc anh suy nghĩ: "Hình như hành trình 8 năm để tôi rèn luyện tài năng về nhiều mặt để phục vụ cho mục đích đóng phim và phát hiện nghề chọn mình. Ban đầu tôi cứ nghĩ nghề chọn mình trở thành ca sĩ rồi nhưng vẫn chưa chính xác. Cuộc đời đã sắp xếp như vậy cộng với quá trình phấn đấu của bản thân để phát triển".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm