Song Luân trở lại trổ tài bắn rap đầy cảm xúc dành cho “Lọ Lem” bí ẩn

"Đại Úy" Song Luân chính thức trở lại với làng nhạc và khiến không ít người bất ngờ với giọng rap trầm ấm đầy cảm xúc của mình.

Sau khi nhá hàng ảnh poster cho dự án comeback, Song Luân vừa chính thức hé mở teaser đầy bí ẩn. Teaser tông màu trắng đen ghi lại khoảnh khắc đau khổ của nam ca sĩ giữa đường phố hoang vắng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt được chú ý nhất chính lại là giọng rap trầm ấm đầy cảm xúc của chàng "Đại Úy".

IMG_7899

Vốn sở hữu chất giọng trầm khàn nam tính, từng thể hiện rất nhiều dòng nhạc từ ballad đến dance, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Song Luân mạnh dạn thể hiện phần rap một cách rất tự sự. Lọ Lem là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ  Kai Đinh.

IMG_7884

Sau thành công của vai diễn lớn trong Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân trở thành cái tên được chú ý nhiều hơn trước. Thời gian gần đây, nam ca sĩ còn xuất hiện khá nhiều trong các sự kiện và gameshow truyền hình ăn khách. Mới đây, nam ca sĩ lần đầu tiên đá chéo sân với vai trò host chính trong chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. Ngoài ra, tập 14 Running Man Việt Nam, anh chàng còn là khách mời khá đáng gờm cùng với đàn chị Đông Nhi.

Chàng "Đại Úy" Song Luân khiến nhiều người khi trổ tài bắn rap trong sản phẩm âm nhạc mới.

Được biết MV Lọ Lem sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 15/7.

Teaser MV "Lọ Lem" - Song Luân.

Chia sẻ
Đọc thêm