Trở lại với âm nhạc, Song Luân điển trai “tỏa nắng” trong MV mới được đầu tư quay tại Mỹ

Song Luân đã thực hiện một MV mới tại Mỹ, đây cũng là ca khúc đánh dấu cú bắt tay của anh và Đỗ Hiếu.

Nam ca sĩ Song Luân vừa chính thức ra mắt MV Sau cơn mưa nắng sẽ về với phần giai điệu Pop Latin EDM đầy vui tươi. Đây là ca khúc được Đỗ Hiếu chấp bút, lần đầu kết hợp cùng Song Luân trong âm nhạc.

Trở lại với âm nhạc, Song Luân điển trai “tỏa nắng” trong MV mới được đầu tư quay tại Mỹ - Ảnh 1.

Tiếp tục phát huy thế mạnh dòng nhạc EDM thời thượng & bắt tai, Đỗ Hiếu đã biến hóa Song Luân thành một màu sắc khác hẳn so với hình tượng lãng tử trong sản phẩm Ballad trước đó.

Trở lại với âm nhạc, Song Luân điển trai “tỏa nắng” trong MV mới được đầu tư quay tại Mỹ - Ảnh 2.

MV được Song Luân thực hiện tại Mỹ, ở những địa điểm rộng lớn và đặc trưng, không gian phù hợp với âm nhạc. Trong MV, nam ca sĩ hóa thân thành chàng trai vui vẻ, ấm áp, luôn luôn hết mình và lạc quan với tình yêu của mình dù thực tại không như mong đợi.

"Bản thân Song Luân cũng cảm thấy rất thú vị khi nghe demo ca khúc này, dù có pha một chút giận hờn tình cảm nhưng nội dung nói chung là sự nhiệt tình và lạc quan của một chàng trai trong tình yêu, rất giống với Luân".

Trở lại với âm nhạc, Song Luân điển trai “tỏa nắng” trong MV mới được đầu tư quay tại Mỹ - Ảnh 3.

"Cộng với phần giai điệu sôi động và thời thượng khiến Luân phải "phiêu" trong lần nghe bản phối đầu tiên. Đây cũng là một sự thử thách mới với Luân ở phần vũ đạo của biên đạo Lê Vinh. Với tất cả những sự đầu tư mới mẻ đó, Luân kỳ vọng sự thay đổi này sẽ nhận được sự yêu thích của mọi người" - Song Luân chia sẻ.

MV "Sau cơn mưa nắng sẽ về" - Song Luân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm