Son Ye Jin bất ngờ bị người trong cuộc "bóc phốt" về con người thật, nói gì mà khiến dân tình bàn tán rần rần?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chia sẻ của người trong ngành khi nói về nữ diễn viên Son Ye Jin đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trong một chương trình, người hâm mộ không khỏi thích thú khi Son Ye Jin trở thành chủ đề được bàn tán.

Cụ thể trong chương trình, nam MC Jo Young Gy đã tiết lộ về con người thật của Son Ye Jin, nam MC cho biết: "Son Ye Jin là một người rất hào sảng và tôi có thể nói chuyện với cô ấy một cách thành thật nhất. 

Son Ye Jin cũng là nữ diễn viên duy nhất mà tôi có thể kể hết mọi chuyện của bản thân mà không phải lo sợ điều gì. Cô ấy rất chân thành và ấm áp, và là người mà tôi thường hỏi để xin lời khuyên, nhất là khi cảm thấy buồn hoặc gặp khó khăn. Son Ye Jin cũng nói chuyện rất thoáng với tôi, nhất là khi có chút men trong người.

Không có người nổi tiếng nào ở Hàn Quốc xinh đẹp và tử tế như cô ấy đâu. Một người có một trái tim đầy ấm áp".

Son Ye Jin bất ngờ bị người trong cuộc "bóc phốt" về con người thật, nói gì mà khiến dân tình bàn tán rần rần? - Ảnh 2.

Nam MC cũng nhắc nhớ về scandal rò rỉ bản X-Files vào năm 2005, bao gồm 113 trang chứa bí mật của 99 người nổi tiếng. Dù đã được minh oan sau đó, nhưng bản thân anh vẫn cảm thấy đầy tội lỗi với Son Ye Jin, bởi nữ diễn viên là một trong những người cuối cùng anh phỏng vấn trước khi rời khỏi ngành giải trí.

Jo Young Gy cho biết anh từng phỏng vấn trực tiếp Son Ye Jin trong tình trạng có chất cồn trong người và khi mọi chuyện bị vỡ lẽ, Son Ye Jin cũng không hề chê trách anh: "Sau vụ ồn ào, phải mất nhiều năm sau tôi mới dám quay lại và người đầu tiên tôi phỏng vấn vẫn là Son Ye Jin. Lúc đó, tâm trí tôi cũng còn khá nặng nề nhưng vẫn phải nói lời xin lỗi Son Ye Jin. Cô ấy đã nói với tôi rằng: 'Tại sao anh xin lỗi?'. Son Ye Jin nói rằng tôi không phải là người xấu như nhiều người bàn tán và câu nói ấy khiến tôi vô cùng xúc động".

Chính vì Son Ye Jin có một trái tim quá đẹp nên MC Jo Young Gy cho rằng nữ diễn viên xứng đáng có được một tình yêu đầy hạnh phúc với Hyun Bin.

Son Ye Jin bất ngờ bị người trong cuộc "bóc phốt" về con người thật, nói gì mà khiến dân tình bàn tán rần rần? - Ảnh 3.

Son Ye Jin bất ngờ bị người trong cuộc "bóc phốt" về con người thật, nói gì mà khiến dân tình bàn tán rần rần? - Ảnh 4.

Hiện tại, video chương trình nói về con người thật của Son Ye Jin đang nhận được nhiều lời bàn tán của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm