Sốc chưa, "em trai" Son Ye Jin chính là anh chàng cảnh sát trong Squid Game, lên báo không quên nhắc về chị gái

Hóa ra "em trai" Son Ye Jin cũng góp mặt trong bom tấn Squid Game đấy!

Diễn viên Wi Ha Joon hiện gây chú ý khi hóa thân thành anh chàng cảnh sát điển trai Hwang In Ho có khả năng xử lý tình huống, giải quyết lính canh và đọc mã morse trong Squid Game. 

Để tìm kiếm anh trai mất tích, Hwang In Ho tham gia trò chơi và phát hiện nhiều bí mật. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đa phần khán giả khen anh diễn tự nhiên, lột tả nhân vật qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt.

Sốc chưa, "em trai" Son Ye Jin chính là anh chàng cảnh sát trong Squid Game, lên báo không quên nhắc về chị gái - Ảnh 2.

Anh chàng cảnh sát điển trai Hwang In Ho hóa ra là "em trai" của Son Ye Jin.

Tuy nhiên ít ai biết rằng Wi Ha Joon chính là "em trai" của nữ diễn viên Son Ye Jin. Cụ thể mới đây, truyền thông xứ Hàn bất ngờ tiết lộ nam diễn viên này vốn là "gà" trong công ty của Son Ye Jin - MSTeam và được người trong giới gọi bằng cái tên thân mật "em trai" Son Ye Jin.

Anh chàng chia sẻ: "Vì là em trai của chị Son Ye Jin nên tôi phải cố gắng hết sức. Tôi không nghĩ rằng điều này sẽ khiến bản thân mình lo lắng mà sẽ tập trung, cố gắng hết sức, để mọi người thấy một hình ảnh mới mẻ và phát triển của tôi. Tôi nghĩ rằng Squid Game chính là một vinh dự đối với gia đình, công ty của tôi".

Sốc chưa, "em trai" Son Ye Jin chính là anh chàng cảnh sát trong Squid Game, lên báo không quên nhắc về chị gái - Ảnh 3.

Sốc chưa, "em trai" Son Ye Jin chính là anh chàng cảnh sát trong Squid Game, lên báo không quên nhắc về chị gái - Ảnh 4.

Wi Ha Joon tên thật là Wi Hyun Yi, sinh năm 1991. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu. Năm 2015, anh lấn sân diễn xuất với vai Young Woo Gon trong Chinatown. Được biết Wi Ha Joon cũng từng được Son Ye Jin nâng đỡ và góp mặt trong dự án Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, phát sóng hồi năm 2018.

Sốc chưa, "em trai" Son Ye Jin chính là anh chàng cảnh sát trong Squid Game, lên báo không quên nhắc về chị gái - Ảnh 5.

Hình ảnh Wi Ha Joon trong dự án Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm