Mừng sinh nhật tuổi 39, Hyun Bin bất ngờ bị fan đòi phải thực hiện lời hứa 3 năm trước, lại còn liên quan đến Son Ye Jin

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hyun Bin bất ngờ bị dân mạng réo tên phải thực hiện lời hứa này trong dịp sinh nhật.

Hôm nay 25/9 cũng là sinh nhật tuổi 39 của Hyun Bin. Trên Twitter, hashtag #HappyHyunBinDay thi nhau phủ sóng. Cũng vì lý do này mà một bài phỏng vấn trong quá khứ của Hyun Bin cũng bất ngờ bị dân mạng đào bới và hot trở lại.

Theo đó cách đây 3 năm, cũng vào dịp sinh nhật của mình, nam diễn viên đã nhận lời tham gia trong một cuộc phỏng vấn. Tại đây, Hyun Bin cho biết về quá trình thực hiện dự án Cuộc đàm phán sinh tử với Son Ye Jin. Đặc biệt, nam diễn viên còn hứa hẹn cả hai sẽ gặp lại nhau trong một bộ phim điện ảnh lãng mạn chứ không phải như Cuộc đàm phán sinh tử.

Mừng sinh nhật tuổi 39, Hyun Bin bất ngờ bị fan đòi phải thực hiện lời hứa 3 năm trước, lại còn liên quan đến Son Ye Jin - Ảnh 2.

Mừng sinh nhật tuổi 39, Hyun Bin bất ngờ bị fan đòi phải thực hiện lời hứa 3 năm trước, lại còn liên quan đến Son Ye Jin - Ảnh 3.

Bài đăng hứa hẹn của Hyun Bin khi nói sẽ cùng Son Ye Jin tái xuất trong dự án điện ảnh bất ngờ được dân mạng đào bới trở lại.

Cũng vì điều này mà người hâm mộ thi nhau nhắc Hyun Bin sớm thực hiện lời hứa cùng Son Ye Jin đóng phim điện ảnh lãng mạn, sau dự án truyền hình Hạ cánh nơi anh nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Kể từ khi bị Dispatch "khui" hẹn hò vào đầu năm nay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã trở thành cặp đôi hot nhất nhì Kbiz, nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Nhiều người hâm mộ không khỏi mong mỏi cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà. Được biết ở thời điểm hiện tại, Hyun Bin đang trong quá trình nước rút cho dự án điện ảnh mà anh đảm nhận vai chính có tên Confidential Assignment phần 2 dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Trong khi đó, Son Ye Jin cũng đang chăm chỉ thực hiện cho dự án 39 dự kiến cũng sẽ lên sóng vào đầu năm sau.

Mừng sinh nhật tuổi 39, Hyun Bin bất ngờ bị fan đòi phải thực hiện lời hứa 3 năm trước, lại còn liên quan đến Son Ye Jin - Ảnh 4.

Hyun Bin - Son Ye Jin.

Chia sẻ
Đọc thêm