Son Ye Jin gây náo loạn với dự án đóng chung cùng nữ diễn viên 73 tuổi vừa đạt Oscar, nam chính đóng chung là một cái tên đình đám?

Thông tin Son Ye Jin kết hợp với nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, truyền thông xứ Hàn bất ngờ đưa tin, Son Ye Jin sẽ có màn bắt tay cùng với sao nữ gạo cội vừa mới đạt giải Oscar Youn Yuh Jung trong dự án A Tree Stands And Dies.

Ngoài ra, nam chính bắt cặp cùng với Son Ye Jin chính là nam diễn viên nổi tiếng Kang Ha Neul. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Son Ye Jin gây náo loạn với dự án đóng chung cùng nữ diễn viên 73 tuổi vừa đạt Oscar, nam chính đóng chung là một cái tên đình đám? - Ảnh 2.

3 ngôi sao đình đám của làng giải trí xứ Hàn được thông báo sẽ kết hợp trong dự án A Tree Stands And Dies.

A Tree Stands And Dies được viết bởi tác giả của bộ phim nổi tiếng Midnight Runners. Trong phim, Son Ye Jin sẽ vào vai cháu gái của Youn và Kang Ha Neul vào vai một diễn viên sân khấu vô danh. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022.

Ở thời điểm hiện tại, công ty chủ quản của 3 diễn viên đình đám vẫn chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên thông tin này vẫn khiến dân tình rần rần, bởi Son Ye Jin, Youn Yuh Jung và Kang Ha Neul là những cái tên nổi tiếng trên toàn Châu Á, bảo chứng rating.

Son Ye Jin gây náo loạn với dự án đóng chung cùng nữ diễn viên 73 tuổi vừa đạt Oscar, nam chính đóng chung là một cái tên đình đám? - Ảnh 3.

Kang Ha Neul và Son Ye Jin từng bỏ lỡ dự án đóng chung cùng nhau khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Hồi năm 2020, Son Ye Jin và Kang Ha Neul cũng được thông báo sẽ góp mặt trong dự án Cut by the Heart. Tuy nhiên cuối cùng, Son Ye Jin và Kang Ha Neul đều quyết định từ chối dự án này vì bận với dự án khác. Hiện tại, Son Ye Jin đang thực hiện cho các cảnh quay trong bộ phim 39 và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 2/2022. 

Chia sẻ
Đọc thêm