BÀI GỐC Ngày nào chồng cũng sốt sắng đi xin sữa cho con, khi biết người cho sữa, tôi chỉ muốn chết cho xong

Ngày nào chồng cũng sốt sắng đi xin sữa cho con, khi biết người cho sữa, tôi chỉ muốn chết cho xong

Làm sao tôi có thể bình tĩnh khi mà người cho con tôi sữa lại là người tôi hận nhất, ghét nhất.

3 Chia sẻ

Sốc vì sự trơ trẽn của chồng, đã "ăn vụng" còn đòi tôi phải đến nhà cô ả xin phép

Nhật Hạ, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn anh cầu xin tôi đến nhà cô ta, tôi chua chát bao nhiêu thì căm hận cô ta bấy nhiêu.

Tôi đoán trên đời này chẳng mấy ai gặp phải hoàn cảnh như tôi. Rõ ràng là vợ đang sống ngay trước mắt, vậy mà anh lại làm chuyện không thể chấp nhận được.

Kết hôn được 4 năm, tôi lần lượt sinh cho chồng 2 đứa con trai kháu khỉnh. Cuộc sống vợ chồng của cũng từng khó khăn mà đi lên. Ngày ấy khi còn chưa có kinh tế, tôi làm đủ công việc để kiếm tiền. Ngay cả lúc gần sinh, tôi vẫn phải mang đồ ra chợ để bán hàng.

Sau này anh trai tôi có cho vợ chồng tôi một chút vốn làm ăn. Chúng tôi hùn vốn cùng một người bạn mở quán ăn. May mắn là quán ăn ấy phát triển, chẳng những có của ăn của để, vợ chồng tôi còn nhân rộng thành chuỗi quán ăn. Nhờ đó mà cuộc sống của chúng tôi thay đổi, so với những người khác, chúng tôi có chút dư giả hơn.

Đáng lẽ ra sau bao vất vả, đã đến lúc vợ chồng tôi hưởng trái ngọt. Nhưng có tiền rồi, chồng tôi lại bắt đầu đổ đốn. Anh chơi bời với nhiều thành phần, quen biết những cô gái khác trẻ đẹp hơn vợ.

Sốc vì sự trơ trẽn của chồng, đã ăn vụng còn đòi tôi phải đến nhà cô ả xin phép  - Ảnh 1.

Chẳng qua tôi nghĩ, nếu tôi bỏ chồng thì người khác lại có cái cớ chính đáng về hưởng bao công sức của tôi. (Ảnh minh họa)

Thật ra làm phụ nữ, chẳng ai mong muốn chồng mình đi ngoại tình. Chẳng qua tôi nghĩ, nếu tôi bỏ chồng thì người khác lại có cái cớ chính đáng về hưởng bao công sức của tôi. Vì thế, chỉ cần chồng tôi chơi bời có giới hạn thì tôi sẽ không đòi hỏi anh quá nhiều.

Thế nhưng lần này, chồng tôi đã quen phải một người phụ nữ ghê gớm và ranh ma. Còn chồng tôi thì lại yêu cô ta say đắm. Tôi đau lòng tới mức gục ngã khi chồng thú nhận: "Anh yêu cô ấy".

Như thế còn chưa đủ. Chỉ 1 tháng sau, chồng tôi còn ép tôi làm một việc mà tôi chưa từng tưởng tượng ra. Anh nói tôi phải cùng anh và bố mẹ chồng đến nhà cô ta thưa chuyện, để anh được có trách nhiệm với người phụ nữ ấy. Vì cô ta đã mang thai con của chồng tôi.

Sốc vì sự trơ trẽn của chồng, đã ăn vụng còn đòi tôi phải đến nhà cô ả xin phép  - Ảnh 2.

Tôi sốc thật sự. Làm sao người chung chăn gối với tôi có thể yêu cầu tôi làm điều đó chứ? (Ảnh minh họa)

Tôi sốc thật sự. Làm sao người chung chăn gối với tôi có thể yêu cầu tôi làm điều đó chứ? Khi tôi cương quyết nói không, chồng tôi còn trơ trẽn đến độ quỳ xuống van lơn tôi: "Anh xin em. Anh yêu cô ấy. Cô ấy bảo nếu anh không nói em và bố mẹ đến nhà cô ấy, cô ấy sẽ bỏ con của anh".

Đến lúc này tôi mới cảm thấy bất lực và chán nản. Đúng là chồng tôi không bao giờ bỏ vợ, nhưng đó là bởi 2 đứa con của chúng tôi mà thôi. Hơn nữa, sống với người nay gặp gỡ người này, mai yêu thương người khác thì có khác gì đã ly hôn đâu?

Chắc chắn là tôi sẽ không bao giờ làm những gì như chồng yêu cầu. Chỉ có điều sau lần này, tôi muốn chấm dứt với anh. Tôi nhận ra giữa chúng tôi đã chẳng còn gì, tình cảm không thể hàn gắn, sống với anh chỉ khiến tôi thêm đau đớn mà thôi. Tôi có nên bỏ chồng, bỏ cơ ngơi mình dày công xây dựng để chấp nhận làm lại từ đầu bên các con không?

Chia sẻ
Đọc thêm