Ở tuổi 28, tôi bỗng cảm thấy do dự về tương lai, vì vậy tôi quyết định nghỉ việc và chuyển sang ngành dịch vụ ăn uống. Mọi thứ không màu hồng như tôi lầm tưởng!
"Nếu tính cả lương giám đốc của vợ hồi đang đi làm thuê chắc phải cần 1-2 năm. Còn nếu tính cả ăn tiêu các kiểu thì có lẽ 1 tỷ đồng mãi mãi là con số xa vời", ông chủ chuỗi nhà hàng tâm sự.
Sắp sửa bước vào cánh cửa quan trọng nhất cuộc đời ở tuổi 24, chàng sinh viên kiến trúc Đỗ Xuân Hoàng đã quyết định không dẹp bỏ bất cứ niềm đam mê nào, ngược lại cậu sẽ tận dụng tất cả để tạo nên phong cách riêng trong lĩnh vực ẩm thực.
Mới đây, Nghệ nhân Ẩm thực Đoàn Thu Thủy đã chia sẻ lại một bài viết dài của mình với mục đích nhắn nhủ, cũng như là cảnh tỉnh các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực.
7 năm sống không bằng chết, 7 năm bị gia đình ghẻ lạnh... Đó là câu chuyện của Chung Tiếu Vĩ, một trong những trường hợp bị chẩn đoán sai căn bệnh thế kỷ ở Trung Quốc.