Một sao nữ nổi tiếng tiết lộ Son Ye Jin chính là động lực giúp mình thành diễn viên, fan soi ra được chi tiết "học theo"

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chia sẻ của nữ diễn viên này khi nói về Son Ye Jin nhận được nhiều sự chú ý.

Từ trước đến nay, Son Ye Jin được các hậu bối nhắc đến là tấm gương để họ học hỏi theo, chẳng hạn như YoonA, IU.

Mới đây trong một chương trình, nữ diễn viên Kwon Nara bất ngờ tiết lộ Son Ye Jin chính là động lực để cô trở thành diễn viên, cô nàng cho biết: "Khi tôi còn nhỏ, tôi muốn trở thành một tiếp viên. Sau đó, khi tôi học cấp hai, tôi đã xem tiền bối Son Ye Jin diễn trong phim A Moment To Remember và tôi đã thật sự tìm được lý tưởng của cuộc đời. Sau đó, tôi đã xem rất nhiều tác phẩm của tiền bối. Đó là cách tôi mơ ước trở thành một diễn viên".

Một sao nữ nổi tiếng tiết lộ Son Ye Jin chính là động lực giúp cô thành diễn viên, fan soi ra được chi tiết "học theo" - Ảnh 2.

Một sao nữ nổi tiếng tiết lộ Son Ye Jin chính là động lực giúp cô thành diễn viên, fan soi ra được chi tiết "học theo" - Ảnh 3.

Kwon Nara tiết lộ Son Ye Jin chính là hình mẫu diễn viên mà cô noi theo.

Tiết lộ của Kwon Nara khi nói về Son Ye Jin khiến dân tình không khỏi thích thú bởi cô nàng này đã chứng minh được khả năng diễn xuất của bản thân trong bộ phim Itaewon Class phát sóng hồi đầu năm 2020 và được nhiều khán giả yêu quý.

Thậm chí fan còn khui được ảnh vào buổi họp báo Itaewon Class, Kwon Nara còn mặc đồ giống hệt với đàn chị Son Ye Jin, khiến nhiều người cho rằng cô nàng thật sự rất cuồng bạn gái của Hyun Bin.

Một sao nữ nổi tiếng tiết lộ Son Ye Jin chính là động lực giúp cô thành diễn viên, fan soi ra được chi tiết "học theo" - Ảnh 4.

Một sao nữ nổi tiếng tiết lộ Son Ye Jin chính là động lực giúp cô thành diễn viên, fan soi ra được chi tiết "học theo" - Ảnh 5.

Xuất hiện trong Itaewon Class, Kwon Nara vào vai Soo Ah, một nữ phụ nhưng với thân phận cực kỳ đáng thương khi bị cha mẹ bỏ rơi và phải sống trong cô nhi viện.

Chính việc bị bỏ rơi đã khiến Soo Ah trở thành người tự lập từ rất sớm. Cô không dựa vào kẻ khác mà vươn lên bằng chính sức mình. Tiêu biểu có thể kể đến việc nhiều lần từ chối lời bày tỏ của cậu ấm tập đoàn Jangga. Soo Ah cũng luôn nỗ lực học tập với mong muốn được nhận vào một trường đại học danh tiếng để thay đổi số phận.

Một sao nữ nổi tiếng tiết lộ Son Ye Jin chính là động lực giúp cô thành diễn viên, fan soi ra được chi tiết "học theo" - Ảnh 6.

Kwon Nara và Park Seo Joon trong Itaewon Class.

Chia sẻ
Đọc thêm