Sở hữu chiều cao, vóc dáng lý tưởng nhưng Tóc Tiên vẫn nhỏ bé "lọt thỏm" thế này khi đứng cạnh bố và hai em trai

Hóa ra Tóc Tiên cao như thế là nhờ gen trội từ bố, các em trai của cô cũng vì lý do này mà nhanh chóng "vượt mặt" chị hai.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ bức ảnh của Tóc Tiên chụp cùng bố và em trai, trên ảnh còn chú thích rõ chiều cao của từng người. Nhìn sơ sơ cũng đủ biết gia đình nữ ca sĩ đều có chiều cao lý tưởng là nhờ gen di truyền từ bố.

Bố của Tóc Tiên cao 1m81, em trai thứ 2 sau Tóc Tiên đã cao tới 1m86 còn cậu út thì đã được 1m75. Trong khi đó, chiều cao 1m69 mà Tóc Tiên đang sở hữu là quá lý tưởng đối với một cô gái khi đứng cạnh bố và các em cũng trông thật nhỏ bé.

Sở hữu chiều cao, vóc dáng lý tưởng nhưng Tóc Tiên vẫn nhỏ bé "lọt thỏm" thế này khi đứng cạnh bố và hai em trai - Ảnh 1.

Bức ảnh này nhanh chóng thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với "truyền thống" có chiều cao khủng nhà Tóc Tiên. Một số cư dân mạng thì cảm thấy thú vị bởi Tóc Tiên bình thường là hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, gợi cảm nhưng đứng cạnh những người đàn ông trong gia đình thì lại nhỏ bé, đáng yêu như vậy.

Sở hữu chiều cao, vóc dáng lý tưởng nhưng Tóc Tiên vẫn nhỏ bé "lọt thỏm" thế này khi đứng cạnh bố và hai em trai - Ảnh 2.

Sở hữu chiều cao, vóc dáng lý tưởng nhưng Tóc Tiên vẫn nhỏ bé "lọt thỏm" thế này khi đứng cạnh bố và hai em trai - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh quyến rũ trên trang cá nhân. Trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc đơn giản nhưng thần thái tươi tắn, hấp dẫn và vòng 1 gợi cảm của Tóc Tiên cũng đủ khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Chia sẻ
Đọc thêm