Hậu công khai hẹn hò Hoàng Touliver, Tóc Tiên khoe loạt ảnh mới khoe vòng 1 quyến rũ khó cưỡng

Hà Phương, Theo Helino

Theo đó, bạn gái Hoàng Touliver được xem là một trong số các nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình sexy khó cưỡng của của Vbiz.

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã đăng tải loạt ảnh mới lên trang Instagram cá nhân. Chỉ với trang phục đơn giản cùng lớp trang điểm nhẹ nhàng, giọng ca "Ngày Mai" đã nhận mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Tóc Tiên thu hút người xem nhờ nét tươi trẻ, rạng rỡ ở tuổi U30. 

Hậu công khai hẹn hò Hoàng Touliver, Tóc Tiên khoe loạt ảnh mới khoe vòng 1 lấp ló, quyến rũ khó cưỡng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn thu hút sự chú ý khi khoe khéo vòng 1 lấp ló vô cùng quyến rũ. Theo đó, bạn gái Hoàng Touliver được xem là một trong số các nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình sexy khó cưỡng của của Vbiz.

Vừa qua, Tóc Tiên đã công khai việc hẹn hò với Hoàng Touliver. Theo quản lý ca sĩ Tóc Tiên, cặp đôi yêu nhau đã lâu nhưng không chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng. Thời gian qua, cả hai tập trung hỗ trợ nhau trên con đường âm nhạc. Hiện tại, Tóc Tiên thấy thoải mái hơn khi nhắc đến đời sống tình cảm của cô ấy.

Hậu công khai hẹn hò Hoàng Touliver, Tóc Tiên khoe loạt ảnh mới khoe vòng 1 lấp ló, quyến rũ khó cưỡng - Ảnh 3.

Hoàng Touliver và Tóc Tiên quen nhau khi cùng tham gia chương trình The Remix 2015. Có thể nói, Hoàng Touliver là một trong những người quan trọng giúp Tóc Tiên có bước đột phá trên con đường ca hát, nhất là với bản phối ca khúc "Ngày Mai". Sau cuộc thi, đôi nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm