Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng Tóc Tiên đẹp không góc chết tại đại tiệc sắc đẹp

Tối nay (12/10) sẽ diễn ra một sự kiện quy tụ giới thượng lưu trên cả nước, cùng các ca sĩ, ngôi sao, Hoa hậu, Á hậu…

Được biết, đại tiệc này sẽ được diễn ra tại một khách sạn 6 sao nằm ngay trung tâm quận 1 với sự góp mặt của các ngôi sao như ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Tóc Tiên, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Tiểu Vy,… Ngoài ra, giới thượng lưu của Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng sẽ có mặt đầy đủ trong sự kiện lần này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng Tóc Tiên đẹp không góc chết tại đại tiệc sắc đẹp - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Minh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng Tóc Tiên đẹp không góc chết tại đại tiệc sắc đẹp - Ảnh 2.

Ca sĩ Tóc Tiên

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng Tóc Tiên đẹp không góc chết tại đại tiệc sắc đẹp - Ảnh 3.

Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển

Đặc biệt, theo thông tin từ quản lý thì hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn A hậu cũng sẽ xuất hiện trong đại tiệc xa xỉ này hứa hẹn sẽ "gây thương nhớ" cho fan sắc đẹp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng Tóc Tiên đẹp không góc chết tại đại tiệc sắc đẹp - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng Tóc Tiên đẹp không góc chết tại đại tiệc sắc đẹp - Ảnh 5.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Thông tin thêm, sự kiện được mang đến bởi nữ doanh nhân có tiếng trong giới showbiz Việt – Chị Đặng Thanh Hằng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi và 30 năm trong nghề của chị. Tổng chi phí chưa được tiết lộ cụ thể nhưng dự kiến có thể lên đến 10 tỷ đồng bởi sự đầu tư công phu, chi tiết trong từng hạng mục. Ngoài ra, tại sự kiện lần này, Thanh Hằng Beauty Medi còn gửi tặng đến khách hàng những ưu đãi VIP có giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng Tóc Tiên đẹp không góc chết tại đại tiệc sắc đẹp - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc không tuổi của Nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng – CEO của Thanh Hằng Beauty Medi

Nếu thường xuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp thì chắc hẳn độc giả không còn xa lạ với Nữ cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng, người góp phần không nhỏ trong thành công của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam các năm qua. Tính đến nay, chị là người duy nhất được Ban tổ chức cuộc thi chọn làm Cố vấn sắc đẹp bởi kinh nghiệm 30 năm và cái tâm trong nghề. Chị còn được biết đến là nữ doanh nhân tự thân làm giàu từ 2 bàn tay trắng và là một trong những người tiên phong ở lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Chị Đặng Thanh Hằng chia sẻ, lý do chọn khách sạn 6 sao cho sự kiện lần này không những vì mong muốn mang đến một đại tiệc đẳng cấp nhằm tri ân khách hàng mà còn là một lời khẳng định vị thế và danh tiếng của tập đoàn Thanh Hằng trong lĩnh vực làm đẹp. "Đến với Thanh Hằng Beauty Medi là đến với sự chất lượng, yên tâm và đẳng cấp" – chị nói thêm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng Tóc Tiên đẹp không góc chết tại đại tiệc sắc đẹp - Ảnh 7.

Vẻ đẹp đẳng cấp của khách sạn 6 sao – Nơi diễn ra đại tiệc xa xỉ quy tụ giới thượng lưu trên cả nước.

Ngoài các thông tin trên, rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh đại tiệc này vẫn chưa được người trong cuộc bật mí, cùng chờ đón sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng và cận cảnh không gian buổi tiệc trong đêm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm