"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt

Việc Hoàng Ngân (Thanh Hương) đưa thông tin chưa được công bố đã khiến cô gặp phải không ít rắc rối.

Tập 64 phim Sinh tử mở đầu với cuộc gặp của Tiến Huy (Mạnh Trường) và Thông (Doãn Quốc Đam) xoay quanh chuyện nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) công bố thông tin sai lệch. 

Nghi ngờ chính Tiến Huy là người đã lan truyền thông tin nội bộ cho cô bạn thân Hoàng Ngân, thế nên Thông đã liên tục chất vấn Tiến Huy trong cuộc làm việc. Tuy nhiên, anh chàng kiểm sát viên vẫn khẳng định bản thân không hề nói ra bất kỳ thông tin nào cho Hoàng Ngân khiến Thông tức giận và cho biết sẽ sử dụng "biện pháp mạnh" là khởi tố nữ nhà báo.

"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt - Ảnh 3.

Thông quyết định khởi tố Hoàng Ngân vì đăng tải thông tin khởi tố vụ án ở Nam Sông Giang, dù chưa được phái Cơ quan cảnh sát điều tra công bố.

Trong một diễn biến khác, vì chuyện Hoàng Ngân đưa tin sai lệch nên ông Phạm - Tổng biến tập báo Việt Thanh cũng quyết định từ chức. Biết được những "cái gai trong mắt" gần như bị loại trừ, Thông liền hẹn Vũ (Việt Anh) gặp riêng để ăn mừng chiến thắng. 

Tại đây, Thông cũng nhắc nhở Vũ cần phải chú ý đến chuyên án Nam Sông Giang vì có thể khởi tố bất cứ lúc nào, tuy nhiên Vũ vẫn bình thản cho rằng anh ta đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi chuyện: "Thân tôi, tôi phải lo trước chứ. Ông lo hơi xa đấy. Rồi ông sẽ thấy, tại sao thằng Vũ này có thể lướt trên mọi ngọn sóng".

"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt - Ảnh 5.

Vũ bình thản vì đã lường trước việc bị khởi tố nhờ các mối quan hệ thân thuộc ở Trung ương.

Về phía chị Yến (Hoa Thúy) - vợ Khải, sau đơn kiện đòi làm xem xét lại vụ án về cái chết của chồng, cuộc sống của cô cũng bị xáo trộn đủ bề khi liên tục có những kẻ lạ mặt xuất hiện trước nhà. Lo sợ cho tính mạng, Yến đã gọi điện cầu cứu Hoàng Ngân, tuy nhiên nữ nhà báo đã trấn an khi tiết lộ đã có người đảm bảo an toàn cho cô và khẳng định sẽ làm sáng tỏ mọi việc.

"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt - Ảnh 8.

Như vậy có thể khẳng định, Hoàng Ngân vẫn sẽ không bỏ cuộc trong việc điều tra, dù bản thân cô đang bị Vũ và Thông tìm cách trừ khử. Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm