"Sinh tử" tập 23: Việt Anh mừng ra mặt khi nghe Doãn Quốc Đam bày mưu đàn áp kẻ yếu thế

Trong khi vụ sập mỏ đá Thanh Lâm vẫn còn chưa được giải quyết xong, Vũ (Việt Anh) và Thông (Doãn Quốc Đam) tiếp tục móc nối để ăn chia dự án mới.

Đoạn preview mới nhất của tập 23 phim Sinh tử hé lộ nhiều tình tiết mới trong đó có việc Vũ (Việt Anh) lôi kéo cảnh sát Thông (Doãn Quốc Đam) bước vào phi vụ mới.

Cụ thể trong một cuộc gặp riêng, Vũ đã đem chuyện người dân thưa kiện chia sẻ với Thông, anh lo lắng người dân sẽ phá đến cùng, không cho doanh nghiệp khởi công vì chênh lệch mức giá mà người dân bị lừa bán cho xã Giang Kim là quá thấp.

"Hiện tại dân đang không đồng thuận với huyện và xã nên kéo nhau lên gặp đoàn đại biểu Việt Thanh hết cả. Sự việc bây giờ không chỉ gói gọn ở Giang Kim mà dân nhất quyết không cho doanh nghiệp khởi công nữa và tuyên bố nếu khởi công họ sẽ phá đến cùng".

Lúc này, Thông tư vấn cho Vũ rằng nếu người dân ngăn cản thì có thể dùng biện pháp cưỡng chế vì theo pháp lý, việc bán đất không có gì sai cả, khiến Vũ như được "mở cờ trong bụng".

"Sinh tử" tập 23: Việt Anh "mừng ra mặt" khi nghe Doãn Quốc Đam bày mưu, đàn áp kẻ yếu thế - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 23: Việt Anh "mừng ra mặt" khi nghe Doãn Quốc Đam bày mưu, đàn áp kẻ yếu thế - Ảnh 3.

Vũ mừng ra mặt khi nghe cảnh sát Thông mách nước kiện lại người dân.

Trong một diễn biến khác, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cũng đã có cuộc gặp với ông Nhân (NSND Trọng Trinh) - Bí thư tỉnh ủy để báo cáo tình hình kiện tụng của người dân Giang Kim: “Anh cũng biết rồi, chính sách đất đai thay đổi với điều chỉnh liên tục. Anh được Trung ương cử về đây để thử thách, rèn luyện. Tôi thực sự mong muốn anh góp sức giúp Việt Thanh hoàn thành tất cả chỉ tiêu về kinh tế, xã hội”.

"Sinh tử" tập 23: Việt Anh "mừng ra mặt" khi nghe Doãn Quốc Đam bày mưu, đàn áp kẻ yếu thế - Ảnh 4.

Ông Nghĩa bày tỏ mong muốn Bí thư tỉnh sẽ thúc đẩy phát triển dự án Nam Sông Giang.

Đoạn preview tập 23 cũng hé lộ thêm tình tiết cô Hiền (Thúy Hà) tiếp tục bày tỏ sự nghi ngờ đối với ông Nghĩa khi sốt sắng quá mức trong việc dân kiện tụng cũng như sắp xếp cho đoàn đại biểu tỉnh tiếp xúc cử tri ở Giang Kim. Tuy nhiên một lần nữa, Bí thư Nhân lại lên tiếng bênh vực: “Anh Nghĩa không làm điều gì sai đâu”.

"Sinh tử" tập 23: Việt Anh "mừng ra mặt" khi nghe Doãn Quốc Đam bày mưu, đàn áp kẻ yếu thế - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 23: Việt Anh "mừng ra mặt" khi nghe Doãn Quốc Đam bày mưu, đàn áp kẻ yếu thế - Ảnh 6.

Ông Nhân bác bỏ mọi ý kiến của cô Hiền và bênh vực ông Nghĩa không làm điều gì sai.

Liệu rằng giữa ông Nhân và ông Nghĩa có điều gì đó "mờ ám" trong dự án mở rộng Nam Sông Giang hay không khi ông Nhân liên tục bác bỏ những ý kiến của cô Hiền? Thông sau khi thoát nạn vụ sập mỏ đá Thanh Lâm lại tiếp tục "dính chàm" với những dự án mới bạc tỷ của Vũ? Đón xem tập 23 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 5/12 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm