"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga hôn môi Chí Nhân say đắm, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"

Mặc dù đã từng bị Trần Bạt (Chí Nhân) khước từ việc muốn được về làm chính thất, tuy nhiên "gái ngành" Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) vẫn chưa chịu từ bỏ ý định cướp chồng người.

Việc Lê Vĩnh (Minh Tiệp) bị phía Viện Kiểm sát "sờ gáy" đã khiến Vũ (Việt Anh) có đôi phần lo lắng, dù trước đó anh ta khẳng định đã được các cấp lãnh đạo trong tỉnh "chống lưng".

Trong tập 61 phim Sinh tử, Vũ đã có cuộc họp khẩn cấp với Trần Bạt (Chí Nhân) và ông Thiệp nhằm tìm cách đối phó vì nhiều khả năng phía Viện Kiểm sát sẽ sớm phát hiện ra những bằng chứng có liên quan.

Trước tình thế nguy cấp, Trần Bạt dù đang bận đi nghỉ dưỡng với nhân tình cũng phải vội vã lái xe chạy về gặp Vũ, khiến Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) giận dỗi vì không được đi chơi qua đêm. Thấy nhân tình khó chịu, Trần Bạt liền mắng cô nàng quá cố chấp, không chịu nghe lời. Vì sợ "mất mối" ngon, Quỳnh Trinh nhanh chóng làm lành, căn dặn anh đủ điều, nào là không được uống rượu, phải uống thuốc đúng giờ, khiến Trần Bạt cũng phải liêu xiêu trước miệng lưỡi ngọt ngào của nhân tình.

"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga cố chấp muốn cướp Chí Nhân làm chồng, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"  - Ảnh 2.

Quỳnh Trinh giận dỗi Trần Bạt vì không được đi chơi qua đêm.

"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga cố chấp muốn cướp Chí Nhân làm chồng, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"  - Ảnh 3.

Trần Bạt mắng nhân tình không chịu nghe lời anh.

"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga cố chấp muốn cướp Chí Nhân làm chồng, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"  - Ảnh 4.

Nàng "tiểu tam" nhanh chóng làm dịu Trần Bạt bằng một nụ hôn ngay trên xe.

Sau khi có mặt những người cần gặp, Mai Hồng Vũ bất ngờ tiết lộ Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cũng là mục tiêu mà phía Viện Kiểm sát đang nhắm tới vì vào thời điểm đó chính ông là người chỉ đạo trong việc bán đất cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Trần Bạt vẫn không mấy quan tâm rằng bố mình sẽ bị ảnh hưởng bởi mấy chuyện này.

"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga cố chấp muốn cướp Chí Nhân làm chồng, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"  - Ảnh 5.

"Doanh nghiệp mua bán dự án hết sức bình thường, pháp luật không cấm. Cái Viện Kiểm sát đang nhăm nhăm nhắm vào đấy chính là việc bán đất. Mà hồi đấy chính bố cậu là Trưởng ban chỉ đạo. Nói như vậy để cậu hiểu đằng sau tất cả những âm mưu này là đang nhắm vào ai".

"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga cố chấp muốn cướp Chí Nhân làm chồng, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"  - Ảnh 6.

"Toàn mấy trò trẻ ranh, ăn thua gì. Ông già tôi không bao giờ lấn cấn vì mấy cái vụ vặt vãnh này".

Trong tập này, Diệu Hương (Lương Thanh) cũng đã dọn về Việt Thanh để tiện bề chăm sóc cho Tiến Huy (Mạnh Trường) cũng như mẹ anh. Tuy nhiên cũng chính lúc này, gia đình của Tiến Huy lại có "biến", khi mẹ anh bất ngờ bị một đám côn đồ bắt cóc. Tại đây, đám người này cảnh cáo bà phải dạy dỗ lại Tiến Huy không được can thiệp quá sâu vào công việc, nếu không cả gia đình sẽ gặp phải kết cục khôn lường.

"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga cố chấp muốn cướp Chí Nhân làm chồng, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"  - Ảnh 7.

Mẹ của Tiến Huy bị bắt cóc và cảnh cáo.

"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga cố chấp muốn cướp Chí Nhân làm chồng, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"  - Ảnh 8.

Tiến Huy hốt hoảng khi mẹ anh bất ngờ bị bắt cóc với những lời đe dọa nguy hiểm đến tính mạng.

"Sinh tử" tập 61: Quỳnh Nga cố chấp muốn cướp Chí Nhân làm chồng, nhõng nhẽo vì không được "qua đêm"  - Ảnh 9.

Tiến Huy căm phẫn vì đoán được ai là người đứng sau chuyện bắt cóc mẹ của mình.

Liệu rằng với những lời cảnh báo của nhóm côn đồ mà người đứng sau không ai khác chính là Vũ, Tiến Huy sẽ bỏ qua mọi chuyện hay vẫn tiếp tục đứng ra đòi lại công bằng? Đón xem những tập tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm