"Sinh tử" tập 62: Có Lương Thanh làm hậu phương, Mạnh Trường chính thức đối đầu với Việt Anh để trả thù

Mặc dù đã nhận được những lời cảnh báo của Vũ (Việt Anh) sẽ lấy mạng cả gia đình, nhưng Tiến Huy (Mạnh Trường) vẫn quyết tâm chống lại để làm đúng lời hứa với bố.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 62 phim Sinh tử mở đầu với hình ảnh của kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) đứng trước di ảnh của bố. Tại đây, anh đã bật khóc vì không bảo vệ cho mẹ, khiến bà bị đám đàn em của Vũ (Việt Anh) bắt cóc để uy hiếp, đòi lấy mạng cả gia đình.

Nhớ lại những lời tuyên thệ năm xưa, Tiến Huy hứa với bố mình sẽ trả thù để không làm ông thất vọng. Thấy người yêu buồn bã vì chuyện của mẹ, Diệu Hương (Lương Thanh) cũng đã đến bên Tiến Huy an ủi và hứa sẽ về Việt Thanh ở luôn, để tiện bề chăm sóc mẹ cũng như làm hậu phương vững chắc cho anh.

"Sinh tử" tập 62: Có Lương Thanh làm hậu phương, Mạnh Trường chính thức đối đầu với Việt Anh để trả thù - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 62: Có Lương Thanh làm hậu phương, Mạnh Trường chính thức đối đầu với Việt Anh để trả thù - Ảnh 3.

Diệu Hương hứa sẽ về Việt Thanh để làm hậu phương cho Tiến Huy.

Sau khi biết tính mạng của mình bị đe dọa, Tiến Huy liền gặp Hoàng Ngân (Thanh Hương) để nhắc nhở cô phải để ý về những tuyến bài điều tra liên quan đến Vũ cũng như những quan chức của tỉnh Việt Thanh. Với tính cách mạnh mẽ, Hoàng Ngân cho biết cô đã có cách đối phó để bảo toàn tính mạng, khiến Tiến Huy cũng an tâm cho cô bạn thân của mình.

"Sinh tử" tập 62: Có Lương Thanh làm hậu phương, Mạnh Trường chính thức đối đầu với Việt Anh để trả thù - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 62: Có Lương Thanh làm hậu phương, Mạnh Trường chính thức đối đầu với Việt Anh để trả thù - Ảnh 5.

Trước việc phía Viện Kiểm sát khẳng định sẽ tái điều tra vụ cái chết ông Khải cũng như lùm xùm mua bán đất ở Nam Sông Giang, Thông (Doãn Quốc Đam) đã đến gặp ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) để nói về khả năng dính án nặng.

Đúng lúc này, Trần Bạt (Chí Nhân) bất ngờ xuất hiện và cho biết báo Việt Thanh mà Hoàng Ngân đang công tác đã đưa tin khởi tố khu Nam Sông Giang. Bất ngờ trước thông tin mà báo chí đăng tải, Thông thảng thốt: “Ô hay, bên tôi đã công bố gì đâu mà báo lại có tin là thế nào nhỉ?”, khiến ông Nghĩa cũng tức giận và nói: "Giỏi! Thằng Phạm - Tổng biên tập báo Việt Thanh biết cách làm báo đấy".

"Sinh tử" tập 62: Có Lương Thanh làm hậu phương, Mạnh Trường chính thức đối đầu với Việt Anh để trả thù - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 62: Có Lương Thanh làm hậu phương, Mạnh Trường chính thức đối đầu với Việt Anh để trả thù - Ảnh 7.

Ông Nghĩa tức giận vì báo Việt Thanh bất ngờ đưa tin khởi tố dù phía Cơ quan cảnh sát chưa công bố vụ việc này.

Như vậy nhiều khả năng, ông Phạm và Hoàng Ngân đã biết hết những sai phạm của ông Nghĩa, Vũ, Thông, ông Khôi và Trần Bạt, nên họ đã đi nước cờ cực kỳ mạo hiểm, nhằm gây khơi gợi sự chú ý của dư luận. Liệu rằng với việc tung tin "nóng", khởi tố vụ án Nam Sông Giang, ông Nghĩa với quyền lực Chủ tịch tỉnh sẽ làm gì để đối phó? Đón xem những tập tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm