"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"?

Trong tập 49 phim "Sinh tử", Minh Tiệp xuất hiện với vai trò là đại gia "chống lưng" cho Vũ (Việt Anh) trong những phi vụ làm ăn lớn.

Trong phim Sinh tử, Vũ (Việt Anh) được biết đến là một vị doanh nhân giàu có, sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để đút lót cho các cán bộ quan chức, nhằm thực hiện trót lọt các phi vụ làm ăn phi pháp. Tuy nhiên, trong những diễn biến gần đây, vị đại gia lắm tiền này bắt đầu có dấu hiệu "túng thiếu" khi phải chi quá nhiều nhưng kết quả nhận lại chỉ là những lời hứa suông từ những người mà anh ta đã đút lót.

Trong tập 49 phim Sinh tử, Vũ đã tìm đến vị đại gia có tên Lê Vịnh (Minh Tiệp) cũng là giám đốc của một ngân hàng. Tại đây, Vũ không ngần ngại đề nghị Vịnh cho anh ta vay một khoản tiền lên đến 600 tỷ đồng để làm ăn. Tuy rằng giới hạn chỉ có thể cho vay 400 tỷ đồng, nhưng sau đó Lê Vịnh hứa sẽ lách luật để giúp Vũ "ẵm" thêm 200 tỷ còn lại.

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 3.

Lê Vịnh hứa sẽ lách luật để giúp Vũ có đủ 600 tỷ trong phi vụ làm ăn sắp tới.

Như vậy có thể nói, Vịnh chính là người đã "chống lưng" cho Vũ trong những phi vụ trước đây nên vị doanh nhân này mới có thể vung tiền dễ dàng đến như vậy. Ngoài ra, với mối quan hệ thân cận, liệu rằng Vũ sẽ cho Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ra mặt tiếp khách như cách mà anh ta vẫn áp dụng trong những mối làm ăn trước đây nhằm trả ơn vì được giúp đỡ?

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 4.

Liệu rằng Quỳnh Nga sẽ gặp lại "người yêu" Minh Tiệp sau 10 năm kể từ bộ phim Lập trình cho trái tim?

Trở lại với những diễn biến khác trong tập 49 phim Sinh tử, Vũ đã hẹn gặp ông Khải sau khi biết gã đàn em thân tín vừa bị Tiến Huy mời lên trụ sở Viện kiểm sát để lấy lời khai. Tại đây, Vũ đã quát ông Khải không chịu chi tiền đút lót nên mới bị phía Viện Kiểm sát liên tục "sờ gáy". Nhận thấy Vũ đang chơi trò "lật mặt" khi trước đây chính ông đã đưa Vũ hơn 3 tỷ để chi cho Phó Viện kiểm sát Khôi, thế nên Khải đã "bật" lại Vũ và cảnh cáo sẽ khai hết sự việc cho Tiến Huy biết.

Cuối cùng, Vũ đã xuống nước và hứa hẹn sẽ giúp ông Khải chạy án, tuy nhiên với điều kiện là không được khai tên hắn ta trong những lần lấy lời khai. Nếu không, hậu quả mà Khải nhận lấy sẽ thê thảm như Hoàng mỏ (Trọng Hùng).

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 5.

"Bỏ ra có mấy tỷ mà cũng lèm bà lèm bèm như con đàn bà hóa dại. Mà ông dọa ai? Có chết thì chỉ chết một mình ông thôi, tôi sẽ đứng từ xa để xem ông chết như thế nào!".

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 6.

"Tôi hiểu rồi, tôi ngu tôi mới hợp tác với ông. Bây giờ, tôi đã biết được bộ mặt của Mai Hồng Vũ rồi".

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 7.

"Được rồi, tôi đã hứa giúp ông thì tôi sẽ giúp đến cùng. Còn việc của ông bây giờ là tìm cách trả lời loanh quanh, câu giờ, để tôi còn chạy việc. Tôi nhắc ông một điều kẻo ông lại quên. Tôi sẽ không vui nếu cái tên Mai Hồng Vũ được nhắc đến trong biên bản mà ông hợp tác với phe của thằng Huy".

Trong những diễn biến cuối cùng của tập phim, cấp dưới của cảnh sát Thông đã báo cáo quá trình lấy lời khai ông Khải. Tại đây, Thông biết được Viện Kiểm sát đang có quyết định khởi tố vụ việc nên anh ta đã ngay lập tức nhắn tin cho Vũ gặp mặt để giải quyết vụ của ông Khải.

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 8.

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 9.

"Sinh tử" tập 49: Minh Tiệp lộ diện, làm đại gia chống lưng cho Việt Anh, Quỳnh Nga sắp gặp lại "người yêu"? - Ảnh 10.

Cảnh sát Thông chủ động hẹn Vũ sau khi biết được thông tin ông Khải sắp bị khởi tố.

Đón xem những tình tiết tiếp theo của Sinh tử vẫn đang được phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm