Á hậu giật chồng, cắm sừng Mã Quốc Minh tiếp tục bị TVB “trừng phạt”, fan hả hê: Đáng đời hồ ly tinh!

TVB tiếp tục tung đòn trừng phạt đúng như lời khẳng định trước đó: cắt giọng hát của Á hậu giật chồng Huỳnh Tâm Dĩnh ra khỏi bộ phim ăn khách đang phát sóng.

Lệnh trừng phạt mà TVB dành cho Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục phát huy tác dụng khi mới đây, nhà đài đã cắt bỏ phần tiếng của cô nàng ra khỏi bản nhạc phim mang tên Ở trong tim. Ở trong tim là ca khúc chủ đề của bộ phim khai thác đề tài gia đình được yêu thích bậc nhất TVB hiện nay - Mái ấm gia đình 4.

Á hậu giật chồng, cắm sừng Mã Quốc Minh tiếp tục bị TVB “trừng phạt”, fan hả hê: Đáng đời hồ ly tinh! - Ảnh 1.

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh.

Khi scandal giật chồng Trịnh Tú Văn - cắm sừng Mã Quốc Minh nổ ra, nhiều khán giả đã giận dữ gửi thư đến TVB yêu cầu đóng băng hoạt động của Huỳnh Tâm Dĩnh ngay lập tức. Trước làn sóng giận dữ này, TVB không thể nhắm mắt làm ngơ. Phía lãnh đạo đài kiên quyết gạt giọng hát của Huỳnh Tâm Dĩnh khỏi Mái ấm gia đình 4. Vậy nên trong các tập phim sắp phát sóng, khán giả sẽ không còn được nghe tiếng Huỳnh Tâm Dĩnh, bài hát chủ đề cũng chỉ còn nhạc nền mà thôi.

Á hậu giật chồng, cắm sừng Mã Quốc Minh tiếp tục bị TVB “trừng phạt”, fan hả hê: Đáng đời hồ ly tinh! - Ảnh 2.

Á hậu giật chồng, cắm sừng Mã Quốc Minh tiếp tục bị TVB “trừng phạt”, fan hả hê: Đáng đời hồ ly tinh! - Ảnh 3.

Những tin tức về vụ Huỳnh Tâm Dĩnh lộ clip ân ái 16 phút trong xe hơi với Hứa Chí An tiếp tục được bàn tán xôn xao.

Hành động này của TVB nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Đa phần khán giả đều cho rằng vì hình ảnh Huỳnh Tâm Dĩnh quá xấu nên nhất quyết không được có bất cứ liên quan nào với Mái ấm gia đình 4. Thậm chí có người còn hả hê khi nghĩ đến chuyện mà Huỳnh Tâm Dĩnh đã gây ra cho Trịnh Tú Văn - Mã Quốc Minh.

Á hậu giật chồng, cắm sừng Mã Quốc Minh tiếp tục bị TVB “trừng phạt”, fan hả hê: Đáng đời hồ ly tinh! - Ảnh 4.

Đừng lại gần Mã Quốc Minh nữa có được không?

Á hậu giật chồng, cắm sừng Mã Quốc Minh tiếp tục bị TVB “trừng phạt”, fan hả hê: Đáng đời hồ ly tinh! - Ảnh 5.

Cô từng tự tin vì giọng hát chứ gì? Bây giờ TVB cắt luôn giọng hát của cô!

"Hồ ly tinh mồi chài đàn ông như cô ta thì không xứng đáng được tha thứ", "Đáng đời tiểu tam. Tại sao mới hôm trước còn xưng hô chị em thân thiết với Trịnh Tú Văn mà hôm sau đã giật chồng cô ấy rồi", "Tôi xem clip 16 phút trên xe hơi mà còn không chịu được thì huống chi là Trịnh Tú Văn hay Mã Quốc Minh", "Cô ta nên rút lui khỏi giới giải trí, không thể nhìn mặt được nữa rồi".

Á hậu giật chồng, cắm sừng Mã Quốc Minh tiếp tục bị TVB “trừng phạt”, fan hả hê: Đáng đời hồ ly tinh! - Ảnh 6.

Số phận của "Bằng chứng thép 4" rồi sẽ ra sao?

Trước đó, TVB cũng đã hủy lịch phát sóng của phim truyền hình Kennedy yêu Kennedy vì lý do có Huỳnh Tâm Dĩnh tham gia. Hiện tại, người hâm mộ như ngồi trên đống lửa khi bom tấn được kỳ vọng bậc nhất Bằng chứng thép 4 cũng rơi vào hoàn cảnh có thể bị dừng bất cứ lúc nào. Nguyên nhân là trong Bằng chứng thép 4, Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục đóng vai "cô gái nhà bên" ngọt ngào, đáng mến. Tuy TVB chưa chính thức công bố nhưng khán giả cũng đã dự trù tình huống xấu nhất là Bằng chứng thép 4 bị dời lịch phát sóng hệt như Kennedy yêu Kennedy.

Chia sẻ
Đọc thêm