"Sinh tử" tập 45: Quỳnh Nga nuốt nước mắt chính thức đích thân đi tiếp khách cho Vũ

Vũ (Việt Anh) đã có những trải lòng về việc phải trao người yêu của mình là Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cho Trần Bạt (Chí Nhân).

Tập 45 phim Sinh tử phát sóng tối 9/1 mở đầu với chuyến đi công tác của Vũ (Việt Anh) và Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga). Sau lần khiến khách VIP của Vũ phật lòng vì đám đàn em tiếp đãi không niềm nở, Trinh đã đích thân đi tiếp khách nhằm kiếm mối làm ăn cho Vũ. 

Tuy nhiên, việc Quỳnh Trinh phải liên tục làm theo mệnh lệnh của Vũ đã khiến Trần Bạt (Chí Nhân) không mấy hài lòng mà cảnh báo cô phải đề phòng vì anh ta đang dính líu đến rất nhiều phi vụ làm ăn trái phép.

Nghe lén được cuộc nói chuyện đầy ngọt ngào, Vũ cảm thấy tiếc nuối khi giao nhân tình Quỳnh Trinh cho Trần Bạt. Tại đây, Trinh cũng đã có những trải lòng khi nhận ra rằng bản thân mình chỉ là món hàng "vui chơi qua đường" của Bạt. Dù vậy, cô vẫn thấy đau vì tình cảm mà mình dành cho Bạt bắt đầu lớn dần đến mức không thể kiểm soát.

"Sinh tử" tập 44: Trao nhân tình cho Chí Nhân "vui chơi qua đường", Việt Anh nói lời tiếc nuối khiến Quỳnh Nga bật khóc - Ảnh 2.

"Sai lầm lớn nhất của anh là giao em cho thằng Bạt. Mỗi lần nhìn thấy em đắm đuối với nó, anh cũng thấy nó sai sai thế nào đó".

"Sinh tử" tập 44: Trao nhân tình cho Chí Nhân "vui chơi qua đường", Việt Anh nói lời tiếc nuối khiến Quỳnh Nga bật khóc - Ảnh 3.

"Với anh Bạt, em đơn giản chỉ là chỗ vui chơi qua ngày thôi mà".

"Sinh tử" tập 44: Trao nhân tình cho Chí Nhân "vui chơi qua đường", Việt Anh nói lời tiếc nuối khiến Quỳnh Nga bật khóc - Ảnh 4.

"Nhưng vẫn đau đúng không? Thằng Bạt nó đang ghen với anh. Mà bình thường người ta nói chỉ khi yêu mới ghen nhưng với thằng này anh không lạ gì tính nó. Nó sinh ra vốn đã ngậm thìa vàng trong mồm. Còn anh thân cò lập nghiệp. Hôm nay, nó ghen với em nhưng ngày mai có thể ghen với những người con gái khác".

"Sinh tử" tập 44: Trao nhân tình cho Chí Nhân "vui chơi qua đường", Việt Anh nói lời tiếc nuối khiến Quỳnh Nga bật khóc - Ảnh 5.

"Em biết thân phận mình là ai và ở đâu".

Cũng trong tập này, sau khi đưa cho ông Toàn xem đoạn clip quay lại cảnh đang nhận hối lộ, Vũ bắt đầu ra điều kiện cho ông Toàn phải nhường chiếc ghế Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho Trần Bạt. Tất nhiên, hắn ta vẫn rất nhiệt tình khi hứa hẹn với ông Toàn sẽ được tặng một căn biệt thự nằm trong dự án Nam Sông Giang và một cuốn sổ tiết kiệm. Tuy nhiên, ông Toàn đã nhất quyết không nhận và mắng Vũ là "đồ lưu manh".

"Sinh tử" tập 44: Trao nhân tình cho Chí Nhân "vui chơi qua đường", Việt Anh nói lời tiếc nuối khiến Quỳnh Nga bật khóc - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 44: Trao nhân tình cho Chí Nhân "vui chơi qua đường", Việt Anh nói lời tiếc nuối khiến Quỳnh Nga bật khóc - Ảnh 7.

Ông Toàn không chấp nhận yêu sách "nhường ghế" của Vũ.

Cũng trong tập này, sau lần bị mẹ trách móc vì không quan tâm người yêu Diệu Hương (Lương Thanh) mà lại quá thân thiết với cô bạn thân Hoàng Ngân (Thanh Hương), Tiến Huy (Mạnh Trường) đã đích thân đến gặp người yêu để xin lỗi. Trên tay là bó hoa cùng với lời đề nghị phải tha thứ cho mình nếu không sẽ hét toáng lên cho cả đám học trò của Diệu Hương biết, cuối cùng cô nàng đã chấp nhận lời xin lỗi của Tiến Huy.

"Sinh tử" tập 44: Trao nhân tình cho Chí Nhân "vui chơi qua đường", Việt Anh nói lời tiếc nuối khiến Quỳnh Nga bật khóc - Ảnh 8.

Diệu Hương tha thứ cho Tiến Huy sau lần giận dỗi bỏ về Hà Nội.

Liệu rằng mối quan hệ đầy phức tạp giữa Vũ, Trinh và Bạt sẽ đi đến đâu khi mà càng ngày sự nghi ngờ của bộ ba nhân vật này ngày càng lớn? Ông Toàn với yêu sách của Vũ sẽ chấp nhận "nhường ghế" hay sẽ tìm cách chống trả vị doanh nhân lắm mưu nhiều kế này? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 46 phim Sinh tử sẽ được phát sóng vào lúc 21g00, ngày 10/1 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm