"Sinh tử" tập 48: Việt Anh rủ "gái ngành" mới toanh về nhà hầu rượu, Quỳnh Nga “thất sủng”?

Sự xuất hiện của "gái ngành" mới toanh đứng ra tiếp khách và hầu rượu thay cho Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn.

Tập 48 phim Sinh tử mở đầu với màn hỏi cung giữa Hồi - gã đàn em thân tín trước đây của Vũ (Việt Anh) với kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường). Sau lần đánh vào tâm lý chính là nỗi ám ảnh về những cái chết oan, Hồi cuối cùng đã khai nhận Vũ chính là chủ mỏ đá Thanh Lâm và tất cả hoạt động trước đây đều do hắn ta ra lệnh.

"Sinh tử" tập 48: Việt Anh rủ rê "gái ngành" mới toanh về nhà hầu rượu, Quỳnh Nga sắp bị cho ra rìa? - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 48: Việt Anh rủ rê "gái ngành" mới toanh về nhà hầu rượu, Quỳnh Nga sắp bị cho ra rìa? - Ảnh 3.

Hồi bắt đầu khai ra mối quan hệ của Vũ với mỏ đá Thanh Lâm.

Trong một diễn biến khác, việc Tiến Huy đang cố tìm ra sự thật về vụ sập mỏ đá Thanh Lâm đã khiến cho Vũ vô cùng lo lắng, vì sợ rằng Hồi sẽ khai ra hết những sai phạm của hắn ta. Vẫn chiêu bài đút lót, Vũ đã hẹn ông Khôi - Phó viện kiểm sát để nghe ngóng tình hình lấy lời khai, đồng thời đút lót cho ông ta một khoản tiền lớn nữa nhằm gây khó dễ cho cấp dưới của mình chính là Tiến Huy, từ bỏ việc điều tra vụ sập mỏ đá Thanh Lâm.

"Sinh tử" tập 48: Việt Anh rủ rê "gái ngành" mới toanh về nhà hầu rượu, Quỳnh Nga sắp bị cho ra rìa? - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 48: Việt Anh rủ rê "gái ngành" mới toanh về nhà hầu rượu, Quỳnh Nga sắp bị cho ra rìa? - Ảnh 5.

Ông Khôi tiếp tục nhận tiền đút lót của Vũ nhằm gây sức ép cho Tiến Huy từ bỏ việc điều tra vụ sập mỏ đá Thanh Lâm.

Ngoài ra cũng trong phân đoạn này, sự xuất hiện của "gái ngành" mới toanh trong căn biệt thự của Vũ cũng khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của anh ta với người phụ nữ này. Từ trước đến nay, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) là người phụ nữ duy nhất xuất hiện trong nhà Vũ, bởi vốn dĩ cả hai là nhân tình của nhau. Tuy nhiên không biết vì lý do gì, Quỳnh Trinh bỗng dưng "mất tích", còn cô gái lạ mặt với chiếc váy ngắn củn này lại được đặc cách vào nhà hầu rượu cho Vũ và ông Khôi.

"Sinh tử" tập 48: Việt Anh rủ rê "gái ngành" mới toanh về nhà hầu rượu, Quỳnh Nga sắp bị cho ra rìa? - Ảnh 6.

Sau lần bị Tiến Huy điều tra về mối quan hệ với Vũ cũng như vụ án về mỏ đá Thanh Lâm, Khải đã tìm đến Vũ để kể rõ tình hình, đồng thời cho biết đang bị cảnh sát để mắt đến những bản hợp đồng trăm tỷ làm ăn phi pháp trước đó. Tại đây, Vũ đã bày cho Khải cứ đổ hết tội lỗi cho Hoàng mỏ (Trọng Hoàng): “Thằng Hoàng bây giờ đã trốn khỏi Việt Thanh nên nó sẽ mãi mãi không bao giờ quay lại đây đâu nên ông có cái gì cứ dồn hết sang bên đấy. Tự khắc mọi việc sẽ chìm”.

"Sinh tử" tập 48: Việt Anh rủ rê "gái ngành" mới toanh về nhà hầu rượu, Quỳnh Nga sắp bị cho ra rìa? - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 48: Việt Anh rủ rê "gái ngành" mới toanh về nhà hầu rượu, Quỳnh Nga sắp bị cho ra rìa? - Ảnh 8.

Vũ bày cách cho ông Khải đổ hết mọi tội lỗi cho Hoàng mỏ nếu như bị Viện Kiểm sát hỏi tới những bản hợp đồng bất hợp pháp.

Liệu rằng trong những diễn biến tới đây, Quỳnh Trinh sẽ phải đối mặt với những biến cố gì khi mà Vũ bất ngờ tuyển thêm "đào" mới về nhà của mình? Ngoài ra, quá trình điều tra của Tiến Huy sẽ gặp phải những khó khăn nào khi mà sếp Khôi đang cố gắng gây sức ép vì đã nhận tiền hối lộ của Vũ?

Đón xem những tình tiết tiếp theo của Sinh tử vẫn đang được phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm