"Sinh tử" tập 43: Quỳnh Nga phải lòng Chí Nhân, khóc nức nở xin không "đi khách" nhưng Việt Anh lại nói 1 câu phũ phàng

Cảm thấy có lỗi với nhân tình, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đã xin Vũ (Việt Anh) hoãn đi tiếp khách, tuy nhiên vì lý do này mà nàng ta đã bị "ông trùm" mắng té tát.

Tập 43 phim Sinh tử phát sóng tối 7/1 mở đầu với cuộc gặp của Trinh (Quỳnh Nga) và Vũ (Việt Anh). Sau lần cho khách VIP sờ đùi để lấy công chuộc tội vì đàn em tiếp khách không được niềm nở, Trinh liền lọt vào mắt xanh của vị đại gia này. Tuy nhiên vì cảm thấy có lỗi với nhân tình Trần Bạt (Chí Nhân), Quỳnh Trinh đã xin Vũ hoãn cho cô trong lần tiếp khách này. 

Sợ mất mối làm ăn với vị đại gia lắm tiền nhiều của, Vũ liền sấn sổ mắng Trinh té tát mà không nể nang chút tình cảm nào khiến Quỳnh Trinh sợ hãi mà bật khóc.

"Sinh tử" tập 43: Quỳnh Nga xin hoãn không đi tiếp khách bị Việt Anh sấn sổ mắng té tát đến mức bật khóc - Ảnh 2.

"Cái xã hội bây giờ ấy, đầy bà nhìn thì lẫy lừng hoành tráng lắm, còn bên trong chiến tích cả một rổ, xếp tầng tầng lớp lớp, có làm sao đâu? Cô cậy có thằng con Chủ tịch tỉnh chống lưng nên định làm cao với tôi à?".

"Sinh tử" tập 43: Quỳnh Nga xin hoãn không đi tiếp khách bị Việt Anh sấn sổ mắng té tát đến mức bật khóc - Ảnh 3.

"Em cảm thấy khó xử. Anh Bạt đối xử với em rất tốt, em không muốn làm tổn thương anh ấy. Dù sao thì em cũng là phụ nữ, em cũng muốn được yêu và được người khác thương yêu".

Cuối cùng, sau những giọt nước mắt van xin của Quỳnh Trinh, Vũ cũng động lòng cho cô tạm hoãn tiếp khách lần này, tuy nhiên với một điều kiện rằng Trinh phải kiếm người thay thế: "Vậy cô tự mà đi dàn xếp. Nếu lão ấy đồng ý thì điều đứa khác đến nhưng phải đảm bảo độ nhiệt tình phải đạt 200%".

"Sinh tử" tập 43: Quỳnh Nga xin hoãn không đi tiếp khách bị Việt Anh sấn sổ mắng té tát đến mức bật khóc - Ảnh 4.

Sau khi bật khóc van xin, Trinh cũng được Vũ chấp nhận lời thỉnh cầu hoãn đi tiếp khách, tuy nhiên cô vẫn phải kiếm người khác thay thế cho bằng được.

Trong một diễn biến khác, Bạt và Vũ tiếp tục có cuộc gặp với nhau. Tại đây, Bạt trải lòng về việc đang bị Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) để ý đến vụ bán đất ở Giang Kim nên tất cả kế hoạch làm ăn với doanh nghiệp đều phải án binh bất động.

Bạt cũng kể với Vũ chuyện bố anh quá nhân nhượng với các cấp dưới, không giải quyết triệt để vụ người dân chặn đường cán bộ. Tuy nhiên, Vũ lại cho rằng ông Nghĩa đang có nước đi riêng mà chưa thể công khai với anh mà thôi.

"Sinh tử" tập 43: Quỳnh Nga xin hoãn không đi tiếp khách bị Việt Anh sấn sổ mắng té tát đến mức bật khóc - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 43: Quỳnh Nga xin hoãn không đi tiếp khách bị Việt Anh sấn sổ mắng té tát đến mức bật khóc - Ảnh 6.

Vũ cho rằng ông Nghĩa đã có sự tính toán nên điều Bạt nhìn thấy chỉ là bề ngoài mà thôi.

Cũng trong tập này, sau khi Hoàng mỏ (Trọng Hùng) có dấu hiệu muốn bỏ trốn, Vũ đã liên hệ với đám đàn em của mình thay đổi kế hoạch để Hoàng không còn ý định trốn chạy về nước: "Nếu nó không hợp tác bảo tao xoay phương án khác. Mà tốt nhất làm cho nó im lặng vĩnh viễn đi”.

"Sinh tử" tập 43: Quỳnh Nga xin hoãn không đi tiếp khách bị Việt Anh sấn sổ mắng té tát đến mức bật khóc - Ảnh 7.

Liệu rằng Vũ sẽ đối phó với Hoàng mỏ như thế nào sau khi yêu cầu đám đàn em của mình phải làm cho hắn ta "im lặng vĩnh viễn"? Đặc biệt, mối quan hệ của Quỳnh Trinh và Vũ sẽ tiến triển ra sao khi Trinh liên tục làm cho anh ta phật lòng? Đón xem tập 44 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 8/1 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm