"Sinh tử" tập 42: Chuyện "chăn gái" của Quỳnh Nga vừa giải quyết xong, Việt Anh lại "dính phốt" với vợ Trọng Hùng

Trong tập 42 phim "Sinh tử", Vũ (Việt Anh) bất ngờ bị vợ của Hoàng mỏ (Trọng Hùng) đe dọa báo công an nếu tiếp tục ngăn cản mình liên lạc với chồng.

Sau khi làm con tốt thí cho Vũ (Việt Anh), Hoàng mỏ (Trọng Hùng) buộc lòng phải sang đến tận Lào để lẩn trốn. Trong tập 42 phim Sinh tử, vợ của Hoàng mỏ vì bức xúc trước việc không thể liên lạc được với chồng liền chạy đến công ty của Vũ để gây khó dễ.

Trên thực tế, Vũ vẫn sòng phẳng với gia đình của Hoàng khi chu cấp tiền bạc cho vợ anh ta trong khoảng thời gian chồng cô lẫn trốn. Tuy nhiên vì không muốn trong quá trình liên lạc với Hoàng bị cảnh sát phát hiện nên Vũ đã cắt đứt mọi liên lạc giữa 2 vợ chồng. Linh cảm có chuyện chẳng lành, vợ Hoàng nhất quyết bắt Vũ phải đưa máy cho cô gọi chồng cho bằng được nếu không sẽ khai báo với cảnh sát khiến hắn ta sợ hãi mà làm theo yêu cầu của vợ Hoàng.

"Sinh tử" tập 42: Chuyện "chăn gái" của Quỳnh Nga vừa giải quyết xong, Việt Anh lại bị vợ Trọng Hùng làm khó, sợ đến xanh mặt - Ảnh 2.

Vợ Hoàng bắt Vũ phải đưa máy cho cô liên lạc với chồng nếu không sẽ báo cảnh sát.

"Sinh tử" tập 42: Chuyện "chăn gái" của Quỳnh Nga vừa giải quyết xong, Việt Anh lại bị vợ Trọng Hùng làm khó, sợ đến xanh mặt - Ảnh 3.

Suy cho cùng, Vũ chỉ có thể ăn hiếp được mỗi Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga). Còn với những người khác, hắn ta phải liên tục lươn lẹo mới giải quyết được mọi chuyện.

Về phía Hoàng mỏ, anh ta vẫn đang bị giam lỏng trong một căn biệt phủ. Việc không thể liên lạc với vợ con cũng như đi ra ngoài đã khiến Hoàng vô cùng bức xúc. Trong một lần mang cơm cho Hoàng, cô giúp việc phát hiện anh bỗng dưng biến mất liền báo cho Vũ. Bất ngờ thay, Hoàng liền xuất hiện và cướp chiếc điện thoại để nói chuyện nhưng Vũ liền dập máy sau đó. Cuối cùng, cô giúp việc chỉ biết cảnh cáo với Hoàng rằng đừng làm trái ý nếu không anh sẽ biến mất vĩnh viễn.

"Sinh tử" tập 42: Chuyện "chăn gái" của Quỳnh Nga vừa giải quyết xong, Việt Anh lại bị vợ Trọng Hùng làm khó, sợ đến xanh mặt - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 42: Chuyện "chăn gái" của Quỳnh Nga vừa giải quyết xong, Việt Anh lại bị vợ Trọng Hùng làm khó, sợ đến xanh mặt - Ảnh 5.

Hoàng bị giam lỏng khi đang lẫn trốn ở Lào.

Cũng trong tập này, cô Hiền (Thúy Hà) bức xúc với ông Bá - Giám đốc Sở Cảnh sát việc ông Thành - Chủ tịch huyện không bị mời lên trụ sở cảnh sát để lấy lời khai, dù bị Thắng và Vinh tiết lộ cũng có liên quan đến việc ăn chặn tiền bán đất của người dân xã Giang Kim. Cô Hiền cho rằng đã có sự nể nang trong quá trình điều tra khiến mọi việc cứ trì trệ liên tục.

"Sinh tử" tập 42: Chuyện "chăn gái" của Quỳnh Nga vừa giải quyết xong, Việt Anh lại bị vợ Trọng Hùng làm khó, sợ đến xanh mặt - Ảnh 6.

"Theo tôi biết, anh Thành dù không bị khởi tố nhưng sẽ bị kỷ luật".

"Sinh tử" tập 42: Chuyện "chăn gái" của Quỳnh Nga vừa giải quyết xong, Việt Anh lại bị vợ Trọng Hùng làm khó, sợ đến xanh mặt - Ảnh 7.

"Tôi nói thật, tôi không muốn lôi hết các anh ra kỹ luật. Nhưng loại người ăn chặn tiền mồ hôi nước mắt của dân thì phải xử lý thật nặng. Cách thức làm việc vẫn còn nể nang lắm".

Liệu rằng, Vũ sẽ phải đối phó với vợ của Hoàng mỏ như thế nào khi người này bắt đầu nghi ngờ có uẩn khúc trong việc chồng mình lẫn trốn sang Lào? Hoàng sẽ tiếp tục bị giam lõng hay bất ngờ "nổi loạn" trong những tập tiếp theo? Vụ án ở xã Giang Kim đến bao giờ được giải quyết triệt để khi mà các cá nhân trong bộ máy vẫn đang trì trệ? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 7/1 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm