"Sinh tử" tập 39: Tưởng rằng Quỳnh Nga chỉ cặp kè cùng Chí Nhân, hóa ra cô nàng còn "lên giường" với cả Việt Anh

Trong tập 39 phim "Sinh tử", Trinh (Quỳnh Nga) bỗng dưng lên giường với Vũ (Việt Anh) và cả hai trở thành người tình của nhau.

Sinh Tử tập 39 tiếp tục bật mí thêm mối quan hệ của Vũ (Việt Anh) và Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga). Những tưởng Trinh là "gà cưng" được Vũ cài cắm làm người tình của Bạt (Chí Nhân), hoặc lâu lâu qua đêm với một vài vị khách VIP khó tính nhằm giúp công việc của Vũ được thuận lợi hơn. Thế nhưng ai ngờ trong tập này, Trinh còn lên giường với Vũ và bỗng dưng trở thành người tình của nhau.

Trong cuộc nói chuyện, Trinh không ngừng dặn dò Vũ phải chạy xe cho cẩn thận chẳng khác gì đôi vợ chồng mới cưới.

"Sinh tử" tập 39: Tưởng rằng Quỳnh Nga chỉ cặp kè cùng Chí Nhân, hóa ra cô nàng còn "lên giường" với cả Việt Anh - Ảnh 2.

"Anh chạy xe cho cẩn thận đấy, lúc nào cũng đi nhanh thôi".

"Sinh tử" tập 39: Tưởng rằng Quỳnh Nga chỉ cặp kè cùng Chí Nhân, hóa ra cô nàng còn "lên giường" với cả Việt Anh - Ảnh 3.

"Được rồi, anh biết rồi".

Sau khi nhận lời sẽ giúp Giám đốc tập đoàn PTN chạy án với khoản hoa hồng lớn, Vũ đã lập tức tìm đến ông Khôi - Phó Giám đốc Viện Kiểm sát để đút lót hơn 3 tỷ đồng, đồng thời nghe ngóng tình hình xét xử. Tại đây, ông Khôi đã tiết lộ cho Vũ biết hồ sơ vụ án ở xã Giang Kim đã được phê chuẩn khiến Vũ như ngồi trên đống lửa vì chính anh ta cũng là người có liên quan đến vụ việc này.

"Sinh tử" tập 39: Tưởng rằng Quỳnh Nga chỉ cặp kè cùng Chí Nhân, hóa ra cô nàng còn "lên giường" với cả Việt Anh - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 39: Tưởng rằng Quỳnh Nga chỉ cặp kè cùng Chí Nhân, hóa ra cô nàng còn "lên giường" với cả Việt Anh - Ảnh 5.

Vũ đút lót cho ông Khôi thêm 3 tỷ nữa để quá trình chạy án được suôn sẻ.

Ngoài ra cũng trong tập này, những cán bộ ở cấp xã cũng đã đến cơ quan cảnh sát để lấy lời khai. Tại đây, một vị cấp dưới của chủ tịch huyện một mực khai mọi việc do ông Thành chỉ đạo và nhân viên chỉ được chia phần thôi. 

Việc ông Thành bị tố cáo cũng là nguyên nhân khiến ông Nhân - Bí thư tỉnh vô cùng băn khoăn vì không biết sự thật là như thế nào, bởi lẽ trong lần đối chất với người dân Giang Kim trước đó, ông Thành nhiều lần tỏ rõ không hề ký tên, hay đồng ý trong việc bán đất.

"Sinh tử" tập 39: Tưởng rằng Quỳnh Nga chỉ cặp kè cùng Chí Nhân, hóa ra cô nàng còn "lên giường" với cả Việt Anh - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 39: Tưởng rằng Quỳnh Nga chỉ cặp kè cùng Chí Nhân, hóa ra cô nàng còn "lên giường" với cả Việt Anh - Ảnh 7.

Cấp dưới của Chủ tịch Thành bất ngờ tố cáo ông ta đứng sau vụ ký giấy bán đất của người dân Giang Kim.

Liệu rằng với việc vụ án ở xã Giang Kim đã được phê duyệt, ông Khôi sẽ có những kế hoạch gì nhằm bao che cho Vũ sau khi đã được đút lót hơn 3 tỷ? Ngoài ra, mối quan hệ thật sự của Vũ và Trinh sẽ có những diễn biến gì mới khi Trinh giờ đây không phải chỉ là một "tay sai vặt" của Vũ? Đón xem tập 40 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 1/1 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm