"Sinh tử" tập 41: Việt Anh sấn sổ lao vào Quỳnh Nga cũng chỉ vì chuyện điều gái không đúng ý

Dù có mối quan hệ vô cùng đặc biệt nhưng chỉ cần Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) làm sai sẽ bị Vũ (Việt Anh) mắng té tát.

Sinh Tử tập 41 sẽ tiếp tục bật mí thêm về mối quan hệ giữa Mai Hồng Vũ (Việt Anh) và Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga).

Từ trước đến nay, giữa Vũ và Trinh chưa hề xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào vì cô nàng luôn là cánh tay phải đắc lực của Vũ. Thế nhưng trong đoạn preview tập 41 vừa được nhà sản xuất tung ra, Quỳnh Trinh bất ngờ bị Vũ mắng té tát chỉ vì điều động gái ngành đi tiếp khách nhưng toàn là não ngắn và lười biếng, khiến "chị đại làng chơi" không khỏi bất ngờ bởi thái độ của Vũ.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh trợn mắt mắng Quỳnh Nga vì điều gái ngành đi tiếp khách nhưng toàn não ngắn, lười biếng - Ảnh 2.

"Cô đưa một đám không có não, thái đội thì lười, trâng tráo còn kêu yên tâm ngon lành cái gì?".

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh trợn mắt mắng Quỳnh Nga vì điều gái ngành đi tiếp khách nhưng toàn não ngắn, lười biếng - Ảnh 3.

"Tại sao lại có chuyện như thế được ạ? Nếu có chuyện như vậy thì em sẽ cho chúng nó một trận. Trước khi đi em đã dặn dò rất là cẩn thận rồi".

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh trợn mắt mắng Quỳnh Nga vì điều gái ngành đi tiếp khách nhưng toàn não ngắn, lười biếng - Ảnh 4.

"Tôi không có thời gian để mà nghe cô trình bày. Tôi chỉ cần biết khách VIP của tôi không hài lòng và công việc sau này của tôi sẽ bị ảnh hưởng".

Trong một diễn biến khác, Tiến Huy (Mạnh Trường) tiếp tục có cuộc họp với ông Khôi - Phó Viện kiểm sát và báo cáo với ông rằng cần xác minh thêm có hay không việc chủ tịch huyện chỉ đạo cấp dưới bán đất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên vì đã được Vũ đút lót đến 3 tỷ đồng trước đó, thế nên ông Khôi liền lạm dụng quyền hạn của mình mà răn đe Huy không nên sa đà vào việc này.

"Cậu nên nhớ một điều đừng có sa đà vào. Hãy khép lại vụ án, tạo các điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thực hiện dự án. Ta cứ nhìn họ bằng con mắt soi chiếu, tìm kiếm vi phạm thì họ sẽ nằm im không động đậy gì nữa và kinh tế của tỉnh sẽ lẹt đẹt đến bao giờ?".

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh trợn mắt mắng Quỳnh Nga vì điều gái ngành đi tiếp khách nhưng toàn não ngắn, lười biếng - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh trợn mắt mắng Quỳnh Nga vì điều gái ngành đi tiếp khách nhưng toàn não ngắn, lười biếng - Ảnh 6.

Tiến Huy băn khoăn trước những lời nhắc nhở của sếp Khôi.

Liệu Quỳnh Trinh sẽ làm gì để giải vây cho mình trước những lời chỉ trích của Vũ? Mối quan hệ của cả hai sẽ sớm quay lại vui vẻ, hạnh phúc như trước đây hay Trinh sẽ có màn "lật mặt" gì khác? Đón xem tập 41 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, thứ Sáu, ngày 3/1 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm