"Sinh tử" tập 41: Quỳnh Nga cho đại gia vuốt ve cơ thể nhưng sao cái tay lại ngượng nghịu thế này

Trong tập 41 phim "Sinh tử", Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) lấy công chuộc tội khi lỡ làm phật lòng khách VIP của Vũ (Việt Anh).

Tập 41 phim Sinh tử phát sóng tối 3/1, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) rơi vào tình trạng khủng hoảng sau khi mắc phải lỗi điều gái gọi cho khách VIP của Vũ (Việt Anh) nhưng toàn "chân dài não ngắn" khiến các vị đại gia không vừa ý.

Bị khách VIP mắng vốn, Vũ trút hết sự tức giận lên đầu Quỳnh Trinh khiến nàng ta bật khóc và xin không nhận tiền lương. Tuy nhiên, Vũ vẫn trả cho Trinh số lương tháng này với điều kiện phải bù cho hắn ta đợt khách tới.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 2.

"Anh Vũ, giờ anh có bảo gì em cũng xin nghe. Tiền lương đợt này em cũng không dám nhận nữa".

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 3.

"Tiền đợt này tôi vẫn trả nhưng cô phải bù cho tôi đợt khác. Bằng mọi cách miễn sao khách của tôi hài lòng là được".

Nuốt nước mắt vào trong sau khi bị Vũ mắng té tát, Trinh quyết định ra mặt tiếp khách nhằm lấy công chuộc tội.

Gặp lại vị khách VIP từng không hài lòng đám Hoa khôi do mình điều hành, Trinh ngọt ngào cáo lỗi, đồng thời cho người này sờ đùi rồi hẹn sẽ đi chơi đêm để bù đắp khiến khách VIP bày tỏ sự hài lòng với cách chiều chuộng của Quỳnh Trinh, còn Vũ thì mừng ra mặt vì người này cuối cùng cũng đã hết giận.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 6.

Vũ mừng ra mặt với màn tiếp khách của Trinh.

Trong một diễn biến khác, Vũ cũng đã có cuộc gặp mặt với ông Khôi - Phó Viện kiểm sát và cảnh sát Thông xoay quanh việc ông Thành - Chủ tịch huyện không bị gọi lên trụ sở cảnh sát để lấy lời khai, dù trước đó đã có giấy triệu tập.

Nghi ngờ đã có kẻ nhúng tay, Vũ trách móc ông Khôi không theo dõi sát sao cấp dưới của mình là Tiến Huy (Mạnh Trường). Hắn ta còn cho rằng Huy đang muốn "qua mặt" ông Khôi nhằm cướp lấy chiếc ghế Phó Viện kiểm sát, tuy nhiên Thông đã bác bỏ thuyết âm mưu này vì ông Khôi còn lâu mới chịu nghỉ hưu.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 8.

Cũng trong tập này, Tiến Huy đã đến gặp cấp dưới của Thông để xin ý kiến về việc 2 người sẽ phối hợp với nhau để điều tra về vụ việc ở Giang Kim. Nhận được sự đồng ý, cả hai liền đến gặp ông Khải - chủ doanh nghiệp có mối làm ăn với Vũ để tìm hiểu thêm về sự tình, tuy nhiên vì đã móc nối từ trước nên ông Khải từ chối trả lời những câu hỏi có liên quan đến Vũ.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 9.

"Sinh tử" tập 41: Việt Anh mừng ra mặt với màn lập công của Quỳnh Nga khi cho đại gia sờ đùi rồi hẹn "qua đêm"  - Ảnh 10.

Ông Khải từ chối những câu hỏi liên quan đến Mai Hồng Vũ.

Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm