"Sinh tử" tập 19: Vũ (Việt Anh) giở chứng "đâm sau lưng" Bạt nhưng bị bắt bài vì miệng lưỡi thảo mai?

Vừa ăn mừng khi hay tin Bạt (Chí Nhân) chuẩn bị thăng chức, Vũ (Việt Anh) liền chơi trò lật mặt khi xúi ông Chủ tịch tỉnh ngăn chặn việc bổ nhiệm này.

Trong đoạn preview mới nhất của phim truyền hình Sinh tử, khán giả không khỏi chú ý đến phân cảnh Vũ (Việt Anh) xúi giục ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) không nên cho cậu ấm Trần Bạt (Chí Nhân) giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Có lẽ sau khi biết được quyết định không bổ nhiệm chức lớn cho Bạt, Vũ cũng hiểu được ông Nghĩa quyền lực đến nhường nào nên một mặt vừa giả vờ bày tỏ quyết định của ông là đúng, tuy nhiên vẫn không quên thảo mai, khen ngợi con trai ông.

"Chưa thể đề bạt cậu ấy làm Giám đốc Sở được anh ạ. Cậu Bạt là một người có thừa năng lực và trình độ, tuy nhiên lại hơi bộp chộp và nóng nảy. Mà đó là tính chung của những thanh niên được đào tạo đàng hoàng và bài bản đang có khát vọng để được cống hiến cho gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Nhưng cậu ấy lại không biết rằng để bước vào chốn quan trường, ngoài trái tim nóng thì cần phải có một cái đầu lạnh".

"Sinh tử" tập 19: Vũ (Việt Anh) giở chứng "đâm sau lưng" Bạt nhưng bị bắt bài vì miệng lưỡi thảo mai? - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 19: Vũ (Việt Anh) giở chứng "đâm sau lưng" Bạt nhưng bị bắt bài vì miệng lưỡi thảo mai? - Ảnh 3.

Ông Nghĩa giả vờ lắng nghe độ thảo mai của Vũ khi giải thích việc không nên cho Bạt nắm chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Việc Vũ thảo mai nhiều khả năng đã bị ông Nghĩa bắt bài, bởi lẽ cũng trong đoạn preview mới nhất, Toàn - người bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư bất ngờ tiết lộ cho Bạt rằng anh ta và ông Nghĩa chỉ đang diễn kịch để che mắt thiên hạ. Thật chất quyền hạng ở Sở Kế hoạch và Đầu tư đều nằm trong tay của Bạt.

"Sinh tử" tập 19: Vũ (Việt Anh) giở chứng "đâm sau lưng" Bạt nhưng bị bắt bài vì miệng lưỡi thảo mai? - Ảnh 4.

Toàn tiết lộ việc mình nắm giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chỉ để che mắt thiên hạ.

"Sinh tử" tập 19: Vũ (Việt Anh) giở chứng "đâm sau lưng" Bạt nhưng bị bắt bài vì miệng lưỡi thảo mai? - Ảnh 5.

Bạt mừng ra mặt sau khi biết được mình vẫn được bố ưu ái, thâu tóm quyền lực.

Trong một diễn biến khác, Hoàng (Trọng Hùng) được đám đàn em của Vũ đưa ra sân bay để trốn đi sang nước khác. Tuy nhiên khi đến nơi, Hoàng lừng khừng không chịu làm thủ tục: “Tôi linh tính có chuyện chẳng lành ở quầy thủ tục” khiến bọn đàn em của Vũ phải tìm cách khác để cho anh ta chạy trốn.

"Sinh tử" tập 19: Vũ (Việt Anh) giở chứng "đâm sau lưng" Bạt nhưng bị bắt bài vì miệng lưỡi thảo mai? - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 19: Vũ (Việt Anh) giở chứng "đâm sau lưng" Bạt nhưng bị bắt bài vì miệng lưỡi thảo mai? - Ảnh 7.

Hoàng linh tính có điều gì đó chẳng lành nên không muốn lên máy bay để chạy trốn.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn của Sinh tử tập 19 phát sóng vào lúc 21g00, ngày 29/11 trên VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm