"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận "tiểu tam", Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn

Mỗi lần xuất hiện của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) trong phim "Sinh tử" là khán giả lại xem được những "cảnh nóng" giữa cô với Trần Bạt (Chí Nhân).

Tập 13 phim Sinh tử kể tiếp câu chuyện của Hoàng mỏ (Trọng Hùng) sau khi biết được chuẩn bị nhận lệnh bắt.

Sau nhiều lần nhắn tin hẹn gặp không thành, Hoàng mượn men rượu, mò đến tận nhà vị chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) để cầu xin sự giúp đỡ.

Không có ông Nghĩa ở nhà, Hoàng quỳ lạy, van xin Bạt (Chí Nhân) nói giúp mình một câu. Tuy nhiên, cậu ấm nhà họ Trần vẫn thẳng thừng đuổi Hoàng ra về và cho biết hết đường cứu giúp.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 3.

Trần Bạt thẳng thừng từ chối giúp đỡ dù đã từng nhận rất nhiều tiền lo lót của Hoàng.

Chính sự vô tình của Bạt cộng với việc lâm vào đường cùng đã khiến Hoàng quay sang đả kích và tuyên bố sẽ khiến cho những người có liên quan cũng phải đi tù như mình: "Bạt này, nếu tao có đi tù, tao cũng cho bung bét hết. Không chỉ có cái mỏ đá đâu, cả cha con mày, cả cái Việt Thanh này cũng sẽ bung bét hết".

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 5.

Hoàng cảnh báo nếu anh ta đi tù sẽ làm bung bét hết mọi chuyện.

Sau màn quậy phá tưng bừng của Hoàng, Bạt tìm đến cô nhân tình Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) để xả stress. Tại đây, Trinh trách móc Bạt rằng anh chỉ đến bên cô những khi buồn còn khi vui lại về bên vợ con. Phận làm người thứ 3 như cô, ít nhiều gì cũng bị tổn thương.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 7.

Quỳnh Trinh cho rằng cô bị Trần Bạt làm tổn thương rất nhiều.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 8.

Quỳnh Trinh được Bạt đền bù bằng nụ hôn nóng bỏng ngay trên bàn tiệc.

Cũng trong diễn biến này, Bạt cũng đã gặp mặt Vũ (Việt Anh) để bàn về kế hoạch "trừ khử" Hoàng vì không muốn "con tốt thí" làm bung bét mọi chuyện. Tại đây, Vũ cho biết sẽ cho người giám sát Hoàng sau đó sẽ tìm gặp "người em" để bàn kế hoạch trốn khỏi Việt Thanh.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 9.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 10.

Vũ và Bạt bàn nhau kế hoạch trừ khử Hoàng.

Sau cuộc bàn bạc với Bạt, Vũ cũng đã có cuộc hẹn với Hoàng ngay tại mỏ đá Thanh Lâm. Vốn đã có tính toán từ trước, Vũ đưa ra yêu sách với Hoàng nếu trốn khỏi Việt Thanh sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho anh cũng như vợ con. Còn như chống đối thì sẽ nhận phải kết cục thê thảm.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 11.

"Tao nói cho mày nghe này, tao không đi đâu hết"

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 12.

"Nếu vậy, tao đành phải buông. Mà nhớ từ đây về sau, đừng bao giờ trách tao vô tình"

Không muốn chịu trận một mình, Hoàng thẳng thừng từ chối. Và ngay sau khi Vũ rời đi, Hoàng đã bị một sát thủ chờ sẵn ở gần đó bắn liên tục nhằm lấy mạng của anh.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 13.

"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận làm "tiểu tam", được Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn - Ảnh 14.

Hoàng nhanh chân nấp vào chiếc xe sau làn đạn của tên sát thủ do Vũ "cài" sẵn.

Trước việc bị Vũ ép đến bước đường cùng, Hoàng sẽ suy nghĩ lại để làm "con tốt thí" hay vẫn nhất quyết chống đối, nhằm phơi bày hết mọi việc. Đón xem tập 14 phim Sinh tử phát sóng vào 21g00, ngày 22/11 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm