"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với Chí Nhân trong phim mới có cả Việt Anh và NSND Hoàng Dũng

Được biết trong dự án phim mới của VFC, Quỳnh Nga và Chí Nhân là người tình, nên cả hai có rất nhiều cảnh nóng với nhau.

Chiều 25/10, dàn diễn viên của bộ phim "Sinh Tử" đã có buổi họp báo ra mắt khán giả tại Hà Nội. Bộ phim truyền hình mới của VFC quy tụ dàn sao khủng từ "Người phán xử", "Quỳnh Búp Bê" và "Về nhà đi con" như: Trọng Hùng, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Thanh Hương, NSND Hoàng Dũng. Ngoài ra là sự trở lại của Chí Nhân, Mạnh Trường, Phan Thắng, Bá Anh, Thúy Hà, Quỳnh Nga...

Trong "Sinh Tử", NSND Hoàng Dũng vào vai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa - một người tham vọng, quyết đoán và mong muốn đưa kinh tế tỉnh nhanh chóng đi lên. Ngoài ra, trong phim này, NSND Hoàng Dũng sẽ đóng vai bố của diễn viên Chí Nhân - Trần Bạt một cán bộ trẻ thuộc kiểu "con ông cháu cha", được nâng đỡ lên chức thần tốc. NSND Hoàng Dũng tự nhận bản thân là diễn viên có thâm niên trong các vai ông bố của những đứa con trai ngỗ nghịch, khi vai diễn nào cũng phải mắng chửi con.

"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với "chồng cũ Thu Quỳnh" Chí Nhân  - Ảnh 2.

"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với "chồng cũ Thu Quỳnh" Chí Nhân  - Ảnh 3.

"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với "chồng cũ Thu Quỳnh" Chí Nhân  - Ảnh 4.

"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với "chồng cũ Thu Quỳnh" Chí Nhân  - Ảnh 5.

"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với "chồng cũ Thu Quỳnh" Chí Nhân  - Ảnh 6.

"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với "chồng cũ Thu Quỳnh" Chí Nhân  - Ảnh 7.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của "tiểu tam" Quỳnh Nga. Sau thành công với vai Nhã trong "Về Nhà Đi Con", Quỳnh Nga tiếp tục thử sức với vai diễn Quỳnh Trinh trong "Sinh Tử". Trong "Sinh Tử" Quỳnh Nga vào vai một hoa khôi tỉnh, bỏ chồng và là người tình của Trần Bạt (Chí Nhân). 

Được biết, trong phim, Quỳnh Nga và Chí Nhân là người tình, nên cả hai có rất nhiều cảnh nóng với nhau. Chia sẻ về điều này, Quỳnh Nga cho biết, khi diễn cảnh nóng với Chí Nhân thì áp lực tới mức toát cả mồ hôi. "Căn bản trước khi tham gia bộ phim, Nga cùng anh Chí Nhân chưa từng hợp tác chung và cũng không quen nhau lắm, nên khi diễn cảnh nóng hai anh em đều phải tự động viên nhau", Quỳnh Nga chia sẻ. 

"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với "chồng cũ Thu Quỳnh" Chí Nhân  - Ảnh 9.

Phim "Sinh Tử" thuộc dòng phim chính luận do NSND Khải Hưng làm đạo diễn. Bộ phim khắc họa cuộc chiến chống tham nhũng nóng bỏng tại một tỉnh lớn, những liên minh ma quỷ giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật, doanh nghiệp tạo nên lợi ích nhóm thao túng bộ máy chính quyền, can thiệp chính sách...

"Tiểu tam" Quỳnh Nga toát mồ hôi khi diễn cảnh nóng với "chồng cũ Thu Quỳnh" Chí Nhân  - Ảnh 10.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào 21h tối thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 trong thời gian tới ngay sau khi phim Những nhân viên gương mẫu kết thúc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm