Sinh nhật tuổi 33 của tài tử quá cố Kiều Nhậm Lương: Trần Kiều Ân đăng ảnh đặc biệt, mẹ ruột tâm sự khiến fan rơi nước mắt

NHÃ AN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Kiều Nhậm Lương ra đi ở tuổi 28, để lại đau đớn và xót xa khôn nguôi cho người ở lại.

Ngày hôm nay (16/9) là sinh nhật tuổi 33 của Kiều Nhậm Lương - mỹ nam sở hữu nụ cười ngọt ngào của làng giải trí Hoa ngữ. Đã 4 năm kể từ khi anh đột ngột rời khỏi trần thế, những đau đớn, tiếc thương vẫn chưa thể nguôi ngoai. Vào ngày này, người hâm mộ đều gửi tới anh những bó hoa hồng rực rỡ, những món quà màu hồng để vơi đi nỗi nhớ nam diễn viên tài hoa bạc mệnh.

Ngày hôm nay, netizen lại nhận ra một bài đăng chia sẻ của Trần Kiều Ân. Thêm một bức ảnh về bầu trời với những áng mây hồng - màu sắc yêu thích của Kiều Nhậm Lương - được người đẹp họ Trần chia trên MXH. Năm nào, vào ngày sinh nhật và ngày giỗ của Kiều Nhậm Lương, cô đều tưởng nhớ đến người bạn thân thiết theo cách đặc biệt này.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Trần Kiều Ân luôn gọi Kiều Nhậm Lương là "thiên sứ". Chính vì vậy, cô nàng đã để bài đăng chính là biểu tượng thiên thần kèm tặng trái tim ấm áp.

Vậy nhưng, xót xa và lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ nhất chính là clip của mẹ Kiều Nhậm Lương trên MXH. Mẹ nam diễn viên đăng rất nhiều tấm ảnh xưa cũ của Kiều Nhậm Lương và viết những lời nhắn xót xa: "Mẹ không ngày nào là không nhớ tới con. Dù có mưa gió bão bùng đến như thế nào, mẹ vẫn sẽ đến bên con như đã hứa. Là mẹ đã không chăm sóc con thật tốt, con mãi mãi là niềm tự hào của mẹ".

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Những tấm ảnh ngày bé của Kiều Nhậm Lương lấy đi nhiều nước mắt của công chúng.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

Luôn được bố mẹ yêu thương, chở che, Kiều Nhậm Lương nhận được sự ủng hộ lớn khi tham gia làng giải trí.

 - Ảnh 8.

Dòng nhắn: "Con mãi mãi là niềm tự hào của mẹ" khiến người hâm mộ rơi nước mắt.

 - Ảnh 9.

Lúc sinh thời, Kiều Nhậm Lương luôn yêu thương và quấn quít bên mẹ.

 - Ảnh 10.

Ra đi ở tuổi 28, Kiều Nhậm Lương để lại sự nghiệp dang dở khiến bao người xót xa, nuối tiếc.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm