Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi lên kế hoạch kết hôn?

Netizen xứ Trung đều đang mong chờ hôn lễ ngọt ngào của Trần Kiều Ân và bạn trai Alan trong thời gian tới.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi Alan thành đôi do cùng tham gia 1 chương trình tạp kỹ "Tình yêu của nữ giới". Một thời gian sau thì 2 người chính thức xác nhận mối quan hệ.

Mới đây, Trần Kiều Ân một lần nữa nhận được hoa từ bạn trai trẻ và hào hứng chia sẻ niềm vui với fan hâm mộ. Mặc dù chênh lệch tuổi tác khá lớn, nhưng 2 người nhìn rất đẹp đôi. 

Dạo gần đây đã bắt đầu xuất hiện nhiều tin đồn về kế hoạch hôn nhân của hai người. Theo truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), cả hai có thể sẽ chính thức kết hôn vào năm sau, một kết thúc viên mãn cho mối tình này. 

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi sẽ kết hôn vào năm sau? - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi sẽ kết hôn vào năm sau? - Ảnh 3.

Tuy tin tức chưa được kiểm chứng nhưng xét theo quan hệ giữa Trần Kiều Ân và Alan thì hoàn toàn có thể xảy ra. Các báo đài truyền thông cũng đưa tin rằng Trần Kiều Ân đã công khai nhận rằng mình là "một người được sủng ái" (được bạn trai cưng chiều hết mực).

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi sẽ kết hôn vào năm sau? - Ảnh 4.

Truyền thông cho rằng Trần Kiều Ân sẽ kết hôn vào năm sau

Cách đây không lâu, cặp đôi đã kỷ niệm 1 năm bên nhau, bạn trai Alan cũng đặc biệt đăng một bài dài nói về cảm xúc thật của mình với Trần Kiều Ân. Trong đó, anh nhắc lại chuyện 2 người gặp gỡ nhau trong quá khứ. Có vẻ như thiếu gia này đặc biệt quan tâm đến cuộc tình với Trần Kiều Ân, khẳng định dù 1 năm nay có nhiều thay đổi nhưng riêng tình cảm của anh dành cho bạn gái vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi sẽ kết hôn vào năm sau? - Ảnh 5.

Đồng thời, Trần Kiều Ân cũng đáp trả bằng một bài đăng thể hiện tình cảm của mình, khoe bức ảnh selfie của cả hai. Trong hình hai người ngọt ngào dựa đầu vào nhau, có thể cảm nhận rõ được sự hạnh phúc qua nụ cười.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm