Vụ đánh ghen huyền thoại Cbiz: Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử bị "chính thất" tát tới tấp, thân bại danh liệt và sự thật sáng tỏ sau 5 năm

NHÃ AN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Dương Cung Như - Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử từng khiến công chúng xôn xao vì vụ đánh ghen “huyền thoại”.

Showbiz Hoa ngữ vốn thu hút công chúng bởi những scandal đời tư, tình ái nhiều tình tiết "cẩu huyết". Rất nhiều mối quan hệ tay ba, tay tư, những nữ diễn viên vướng vào vòng xoáy chân dài - đại gia rắc rối. Chính vì vậy, có những trận đánh ghen "tơi bời hoa lá" gây xôn xao dư luận, tốn nhiều giấy mực của báo giới. Một trong những vụ đánh ghen được đánh giá vào hàng "huyền thoại" của Cbiz liên quan đến Dương Cung Như - Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử.

Vụ đánh ghen huyền thoại Cbiz: Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử bị chính thất tát tới tấp, thân bại danh liệt và sự thật sáng tỏ sau 5 năm - Ảnh 2.

Dương Cung Như sinh năm 1974, tốt nghiệp trường đại học York University tại Canada. Sở hữu nhan sắc ấn tượng cùng nét đẹp lai Tây, cô xuất sắc giành được vương miện cao quý tại cuộc thi Hoa hậu châu Á ATV năm 1995. Không những thế, cô liên tiếp giật thêm những giải thưởng khác như "Người đẹp ăn ảnh nhất", "Người đẹp được yêu thích nhất",... Nhờ đó, cô được truyền thông tung hô là "Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử".

Vụ đánh ghen huyền thoại Cbiz: Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử bị chính thất tát tới tấp, thân bại danh liệt và sự thật sáng tỏ sau 5 năm - Ảnh 3.

Tên tuổi lên như diều gặp gió sau đêm đăng quang đổi đời, cô trở thành diễn viên được nhà đài ATV (sau này là TVB) ưu ái, dành nhiều vai diễn trong các bộ phim ăn khách.

Vậy nhưng, kể từ đây, cô vướng vào vô số tin đồn tình ái với các ngôi sao lớn, từ Cổ Thiên Lạc, Vương Kiệt đến Trịnh Y Kiện,... Vì không công khai thừa nhận nên công chúng không rõ cuộc sống đời tư của cô ra sao. Chỉ đến khi người đẹp này qua lại với đại gia Thượng Hải đã lập gia đình tên Châu Chính Nghị, hình tượng mà cô xây dựng bấy lâu nay sụp đổ hoàn toàn.

Năm 2002, báo chí chụp được hình ảnh Dương Cung Như đi ăn cùng Châu Chính Nghị. Sau đó, truyền thông tiết lộ thêm cô hiện được vị đại gia này bao nuôi. Cô được Châu Chính Nghị thuê cho căn biệt thự với giá thuê hàng tháng lên đến 120.000 đô la Hong Kong (360 triệu đồng).

Vụ đánh ghen huyền thoại Cbiz: Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử bị chính thất tát tới tấp, thân bại danh liệt và sự thật sáng tỏ sau 5 năm - Ảnh 4.

Hình ảnh do cánh phóng viên chụp được và chia sẻ.

Sau đó, một vụ đánh ghen lịch sử đã được diễn ra. Truyền thông Hoa ngữ tường thuật lại sự việc như sau: Dương Cung Như ngày hôm đó cùng mẹ và người tình tới 1 tiệm trà tại Causeway Bay. Sau đó, Châu Chính Nghị phải ra ngoài nghe điện thoại, một người phụ nữ bất ngờ đứng ngoài giằng co với anh, sau đó người này hùng hổ lao vào tiệm trà, giật tóc, tát tới tấp Dương Cung Như. Vừa đánh, người phụ nữ này vừa hét lên: "Mày dám cướp chồng bà ư?". Sau đó, người phụ nữ này rời khỏi quán và đi thẳng.

Vụ đánh ghen huyền thoại Cbiz: Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử bị chính thất tát tới tấp, thân bại danh liệt và sự thật sáng tỏ sau 5 năm - Ảnh 5.

Hình ảnh Châu Chính Nghị cùng "chính thất".

Thời điểm đó, không có bất cứ hình ảnh hay clip nào ghi lại khoảnh khắc này, mọi thông tin đều là truyền miệng, sau đó báo chí có đăng tải bài viết nhưng không nhận được phản hồi của Dương Cung Như. Cô bị gán danh "hồ ly giật chồng", "kẻ ăn bám đại gia", "đòi vượt mặt 'chính thất' để mong đổi đời". Sự nghiệp của Dương Cung Như xuống dốc không phanh, quá tuyệt vọng, Dương Cung Như phải rời Hong Kong "lánh nạn" 1 thời gian.

Mãi tới năm 2007, 5 năm sau cái tát điếng người giữa nơi đông người, nàng Hoa hậu mới ngậm ngùi phân trần lại tình cảnh ngày xưa. Dương Cung Như thừa nhận mình từng bị vợ của người tình đánh giữa nơi công cộng nhưng từ chối tiết lộ danh tính 2 người. Cô bộc bạch: "Lúc đó tôi đứng ngây ra như trời trồng, cũng không hề nghĩ đến việc đánh trả lại người phụ nữ đó".

Vụ đánh ghen huyền thoại Cbiz: Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử bị chính thất tát tới tấp, thân bại danh liệt và sự thật sáng tỏ sau 5 năm - Ảnh 6.

Dương Cung Như trả lời trong bài phỏng vấn độc quyền về vụ việc năm xưa.

Khi được hỏi rằng có biết người tình đã lập gia đình hay không, Dương Cung Như đáp thời điểm mới quen nhau, cô không biết bạn trai đã lập gia đình: "Anh ta lúc đầu không nói gì với tôi, mãi sau tôi mới hay mình chính là tiểu tam. (Lúc bị đánh), tôi biết người kia là ai, nhưng tôi cảm thấy mình chẳng làm sai điều gì cả. Thực ra lúc đóng phim tôi cũng từng quay cảnh bị bạt tai rồi nên không cảm thấy gì, chính vì thế, tôi không hề cảm thấy hối hận".

Tuy nhiên, vì biết rằng mình là tiểu tam, Dương Cung Như cảm thấy vô cùng tồi tệ, bị lừa dối và tổn thương. Cô cho hay kể từ đó không còn tin vào tình yêu.

Scandal này nhấn chìm mọi cố gắng của Hoa hậu châu Á 1995 trên bước đường sự nghiệp, khiến cô thân bại danh liệt. Mãi đến tận bây giờ, bê bối năm xưa của Dương Cung Như vẫn bị nhắc lại thường xuyên. Nữ diễn viên năm nay đã 46 tuổi, độc thân và chưa có ý định kết hôn. Từng có tin đồn cô bí mật lấy 1 đại gia ở Bắc Kinh và chuyển về đây sinh sống nhưng người đẹp nhiều lần phủ nhận.

Vụ đánh ghen huyền thoại Cbiz: Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử bị chính thất tát tới tấp, thân bại danh liệt và sự thật sáng tỏ sau 5 năm - Ảnh 7.

Vụ đánh ghen huyền thoại Cbiz: Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử bị chính thất tát tới tấp, thân bại danh liệt và sự thật sáng tỏ sau 5 năm - Ảnh 8.

Nhan sắc tuổi 46 của Dương Cung Như - nàng Hoa hậu châu Á bê bối của showbiz.

Nguồn ảnh: Sohu, Baidu

Chia sẻ
Đọc thêm