Sinh nhật Phương Oanh, Hồng Đăng chúc mừng quá "mặn" nhưng không gây chú ý bằng "người yêu cũ shark Long"

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phương Oanh đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cùng thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân tại Ninh Bình.

Phương Oanh đón sinh nhật ấm áp cùng đoàn phim Hương vị tình thân

Hôm qua (23/9), Phương Oanh đã có một sinh nhật ấm áp bên ê kíp làm phim Hương vị tình thân. Những ngày này, cả ê kíp đang có mặt tại Ninh Bình để ghi hình. Trên trang cá nhân, Phương Oanh đã đăng tải những hình ảnh thân mật cùng các thành viên trong đoàn làm phim và cả ảnh mình tươi cười hạnh phúc với chiếc bánh sinh nhật được ê kíp chuẩn bị. Bên dưới bài đăng của Phương Oanh, hàng loạt đồng nghiệp và fan đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên.

Phương Oanh đón sinh nhật ở Ninh Bình - bối cảnh quay phim Hương vị tình thân.

Vẫn như mọi khi, diễn viên Hồng Đăng chứng tỏ độ "mặn" mỗi khi bình luận. Anh chúc Phương Oanh có sự thay đổi về cân nặng khiến ai nấy bật cười.

Sinh nhật Phương Oanh, Hồng Đăng chúc mừng quá "mặn" nhưng không gây chú ý bằng "người yêu cũ shark Long" - Ảnh 2.

Hồng Đăng luôn rất "mặn mà" mỗi khi để lại bình luận tương tác với đồng nghiệp.

Bên cạnh Hồng Đăng, thì nữ diễn viên Việt Hoa cũng gây thích thú khi thay mặt "hội người yêu cũ anh Long" trong Hương vị tình thân chúc mừng đàn chị Phương Oanh.

Sinh nhật Phương Oanh, Hồng Đăng chúc mừng quá "mặn" nhưng không gây chú ý bằng "người yêu cũ shark Long" - Ảnh 3.

Nhắc đến Việt Hoa mới nhớ, khán giả không rõ vai diễn Thiên Nga của cô trong Hương vị tình thân đã thật sự hết chưa khi ở cảnh quay cuối cùng Thiên Nga xuất hiện, cô từng được "shark" Long hứa hẹn sẽ tặng "quà to", bằng cách đáp ứng một yêu cầu nào đó, trong khả năng của mình. Cảnh quay Long gặp lại Thiên Nga cũng từng gây tranh cãi thời điểm đó vì nhiều người cho rằng "thừa thãi", không cần thiết.

Loạt người nổi tiếng khác cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật Phương Oanh như diễn viên Tú Oanh, Hoàng Anh Vũ, Sỹ Hưng, Việt Bắc, Đỗ Duy Nam, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Hương...

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm