Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh háo hức giảm cân, làm đẹp, "mẹ Xuân" đã vội thương nhớ con dâu

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phương Oanh tiết lộ Hương vị tình thân đã đến giai đoạn "đếm ngược" ngày đóng máy.

Phương Oanh úp mở Hương vị tình thân sắp đóng máy

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Oanh - nữ chính Hương vị tình thân đã đăng tải hình ảnh mới kèm chia sẻ rằng bộ phim Hương vị tình thân. Nữ diễn viên viết: "Đếm ngược rồi, sao mà vui thế! Ngồi lên kế hoạch dần thôi... Nào là về dáng này, mần đẹp này, relax này, quây quần, rong chơi quên tháng ngày này... các thứ các thứ! Đầu óc không phải lo raccord tâm lý nó cứ trong veo ra ý".

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh háo hức giảm cân, làm đẹp, "mẹ Xuân" đã vội thương nhớ con dâu - Ảnh 1.

Phương Oanh chia sẻ hình ảnh mới.

Như vậy, có thể đoán được bộ phim Hương vị tình thân mà cô đóng chính đã sắp tới giai đoạn đóng máy, chỉ còn đếm ngược từng ngày. Sau khi đóng máy, phim sẽ bước vào giai đoạn hậu kỳ và có lẽ tới thời điểm này, số tập phim chính thức mới được quyết định.

Phim đóng máy, đồng nghĩa với các diễn viên sẽ được trở về nhà, có thể là nghỉ ngơi, có thể là bắt đầu chuẩn bị cho những dự án mới. Còn khán giả, họ vẫn sẽ được gặp lại các nhân vật trên màn ảnh trong một thời gian nữa. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, đã có rất nhiều khán giả bày tỏ sự bồi hồi khi chẳng còn nhiều thời gian nữa đã phải chia tay bộ phim và các nhân vật mình yêu mến.

Bên dưới dòng trạng thái của Phương Oanh, rất nhiều khán giả để lại bình luận tiếc nuối, không muốn chia tay bộ phim. Đáng chú ý, "mẹ Xuân" Quách Thu Phương cũng thể hiện "tình thương mến thương" với con dâu màn ảnh.

Những tương tác của Phương Oanh và nữ diễn viên Quách Thu Phương thu hút sự chú ý của nhiều fan Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh háo hức giảm cân, làm đẹp, "mẹ Xuân" đã vội thương nhớ con dâu - Ảnh 2.

"Mẹ Xuân" Quách Thu Phương bày tỏ tình thương mến thương dành cho con dâu.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm