Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh nổ đom đóm mắt vì để lạc mất "con" bị đào lại, Phương Oanh lại còn bênh nam chính

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Fan đào lại đoạn clip Mạnh Trường tát Thu Quỳnh "nổ đom đóm mắt" trong phim Ngược chiều nước mắt.

Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Phương Oanh từng đóng một bộ phim mà vai trò ngược hẳn trong Hương vị tình thân

Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Phương Oanh là những diễn viên đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả trong bộ phim Hương vị tình thân. Trước đây, cả 3 diễn viên cũng từng góp mặt trong bộ phim Ngược chiều nước mắt, tuy nhiên vai diễn của họ bị đảo ngược so với Hương vị tình thân.

Trong Ngược chiều nước mắt, Thu Quỳnh vào vai Phương, dâu trưởng trong nhà, kết hôn với Thành - Mạnh Trường. Còn Phương Oanh vào vai dâu thứ - Mai, kết hôn với Sơn - Hà Việt Dũng.

Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh nổ đom đóm mắt vì để lạc mất "con" bị đào lại, Phương Oanh lại còn bênh nam chính - Ảnh 1.

Mạnh Trường tình tứ với Thu Quỳnh trong phim Ngược chiều nước mắt.

Điều đáng nói là trước khi lấy Phương, Thành và Mai cũng từng có thời gian quen biết và "cảm nắng" nhau. Thế nên khi Mai trở thành em dâu của Thành, mối quan hệ quá khứ của họ cũng từng có thời gian gây ra những sóng gió trong gia đình.

Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh nổ đom đóm mắt vì để lạc mất "con" bị đào lại, Phương Oanh lại còn bênh nam chính - Ảnh 2.

Mối quan hệ của anh chồng - em dâu (Mạnh Trường - Phương Oanh) cũng gây nên nhiều sóng gió trong phim.

Fan "đào bới" cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh, Phương Oanh bênh vực "anh chồng”

Mới đây, fan còn đào lại đoạn clip Thành tát Phương trước mặt cả gia đình vì vợ để lạc mất con. Trong khi bị bố mẹ phản đối thì cô em dâu Mai lại bất ngờ bênh vực anh chồng và cho rằng chị dâu mình cũng đã sai phần nào trong chuyện này. Phương vì mải bàn chuyện công việc với tình cũ nên đã sơ ý để lạc con gái. Sau đó, khi trở về nhà, cô lại đi xe ô tô cùng tình cũ. Điều này càng khiến Thành nổi điên, nên anh đã ra tay tát vợ.

Mạnh Trường tát Thu Quỳnh trong Ngược chiều nước mắt

Chia sẻ về cái tát này, Mạnh Trường từng tâm sự: "Có thể nói đó là một trong những cảnh quay căng thẳng. Thông thường khi diễn cảnh đánh nhau với các diễn viên nam, chúng tôi thường bàn luận và động viên nhau chịu đau một chút. Tuy nhiên, khi quay với Thu Quỳnh, tôi cảm thấy vô cùng khó xử. Dù Quỳnh đã nói rằng tôi hãy tát thật để Quỳnh có cảm xúc để diễn cảnh quay đó sao cho chân thật nhất nhưng thú thật, tôi cảm thấy rất ngại. Nếu chẳng may lỡ tay diễn quá đà, Quỳnh lại trách thì sao? Cuối cùng, tôi đã dùng một nửa bàn tay để tát vào phần quai hàm của Thu Quỳnh".

Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh nổ đom đóm mắt vì để lạc mất "con" bị đào lại, Phương Oanh lại còn bênh nam chính - Ảnh 3.

Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh trong Ngược chiều nước mắt.

Về phía Thu Quỳnh, cô cho rằng cảnh quay ấy người bị áp lực tâm lý nhất lại là Mạnh Trường. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi đã phải làm công tác tư tưởng cho anh Trường, nói rằng anh cứ tát thật đi và tôi sẽ là người chủ động tránh cái tát đó. Thế nên anh yên tâm là không quá đau đâu. Nhưng khi tát thật tôi bị bất ngờ, dù hứng cái tát nửa bàn tay nhưng cũng làm tôi đau đến quên cả lời thoại".

Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh nổ đom đóm mắt vì để lạc mất "con" bị đào lại, Phương Oanh lại còn bênh nam chính - Ảnh 4.

Thu Quỳnh từng tâm sự cảnh tát này khiến cô đau tới mức quên cả lời thoại. Còn Mạnh Trường thì vô cùng ái ngại khi phải quay cảnh bạo lực với bạn diễn nữ.

So với Phương Oanh trong Hương vị tình thân thì cặp Mạnh Trường - Thu Quỳnh khi diễn vợ chồng trong Ngược chiều nước mắt ít các cảnh tình tứ "bùng cháy" hơn. Sở dĩ vậy là do trong phim, họ thủ vai một cặp vợ chồng đã kết hôn được 5 năm và có một con gái nhỏ, thế nên các cảnh tình tứ cũng được tiết chế hơn là vào vai cặp đôi yêu nhau hay vợ chồng son.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm