Sinh nhật đẫm máu của thiếu niên 15 tuổi: Nhảy lầu tự tử sau khi cãi nhau với bố, nghe lý do ai cũng cảm thấy vừa thương vừa giận

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ xíu , cậu bé đã đùng đùng nổi giận rồi nghĩ quẩn tự vẫn để lại nỗi đau đớn khôn nguôi cho người ở lại.

Sự việc thương tâm mới đây vừa xảy ra tại Đài Loan khi cậu bé Cheng, 15 tuổi, nhảy lầu tự vẫn sau trận cãi vã với bố. Biết được nguyên nhân, mọi người cảm thấy vừa thương vừa giận, thương cho số phận ngắn ngủi của đứa trẻ nhưng trách vì phút giây nông nỗi mà em đã tự kết liễu đời mình.

Theo Apple Daily đưa tin, vào ngày 23/3 vừa qua, 2 bố con Cheng cãi nhau dữ dội vì cậu bé mải lo chơi game, không chịu ôn tập cho kỳ thi 3 ngày tới. Sau khi con trai cứng đầu không rời máy tính, ông bố giận dữ rút điện trước khi bỏ ra ngoài. Chính điều này đã làm Cheng buồn nhưng không ai nghĩ cậu bé lại nghĩ quẩn.

Sinh nhật đẫm máu của thiếu niên 15 tuổi: Nhảy lầu tự tử sau khi cãi nhau với bố, nghe lý do ai cũng cảm thấy vừa thương vừa giận - Ảnh 1.

Sau đó không lâu, Cheng nhảy ra khỏi cửa sổ nhà từ tầng 3, rơi xuống đất và bị chấn thương nặng ở đầu. Chẳng một người nào hay biết về vụ việc, mãi cho đến 22h30 cùng ngày, ông nội Cheng trở về từ chuyến đi chơi xa mới phát hiện cháu trai nằm bẹp giữa vùng máu. Ông lập tức gọi cấp cứu đưa Cheng đến bệnh viện nhưng vết thương quá nặng không thể cứu chữa. Cậu bé trút hơi thở cuối cùng vào lúc 3h sáng ngày 24/3.

Được biết, Cheng là một đứa trẻ vui tươi, năng động và sống lạc quan. Bên cạnh thành tích học tập khá giỏi, cậu bé còn được bạn bè và thầy cô trong trường quý mến. 3 năm trước, bố mẹ Cheng ly dị. Cậu bé cùng chị sống cùng với bố. Dạo gần đây, Cheng gặp nhiều áp lực bởi cuộc thi chuyển cấp sắp tới rồi thường xuyên chơi game để giải tỏa căng thẳng.

Sinh nhật đẫm máu của thiếu niên 15 tuổi: Nhảy lầu tự tử sau khi cãi nhau với bố, nghe lý do ai cũng cảm thấy vừa thương vừa giận - Ảnh 2.

Trưa hôm xảy ra vụ việc, Cheng ra ngoài cùng các bạn ăn mừng sinh nhật tuổi 15. Gia đình còn dự định đặt bánh pizza để ăn tối nhưng không ngờ đó lại là bữa ăn cuối cùng của đứa trẻ đoản mệnh.

Trước khi qua đời, Cheng đã để lại vài dòng ghi chú. Cậu bé ước mơ được có thể trở thành một chú chim vô lo, vô nghĩ và bay đến khắp nơi trên thế giới. Cheng còn gửi số tiền nho nhỏ đến người bạn thân Wu như lời cảm ơn vì đã dành thời gian chơi chung với cậu bé trong suốt 9 năm qua.

Sinh nhật đẫm máu của thiếu niên 15 tuổi: Nhảy lầu tự tử sau khi cãi nhau với bố, nghe lý do ai cũng cảm thấy vừa thương vừa giận - Ảnh 3.

(Nguồn: Apple Daily)

Chia sẻ
Đọc thêm