Sinh 3 đứa con, ở bên nhau 10 năm không có đám cưới, nhưng sau khi mặc váy cô dâu hơn 1 năm nhà văn Gào đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi

Thông tin này đã được xác nhận chính thức trên trang cá nhân của nữ nhà văn Gào khiến khá nhiều người bất ngờ.

Thêm một tin tức ly hôn mới nhận khiến khá nhiều người choáng váng. Nhà văn Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh - sinh năm 1988) đã kết thúc cuộc hôn nhân có 11 năm yêu và sống cùng Tuấn Tú. Nhà văn Gào từng được biết đến với những tác phẩm như: Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Đừng gọi em là kí ức... 

Trước đó, cặp đôi này đã có 10 năm chung sống với nhau và đã sinh 3 đứa con kháu khỉnh, dễ thương dù chưa từng nắm tay nhau bước vào lễ đường. Nhà văn Gào thường dùng những lời có cánh để ca ngợi ba của 3 đứa trẻ với những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ. 

Sinh 3 đứa con, ở bên nhau 10 năm không có đám cưới, nhưng sau khi mặc váy cô dâu hơn 1 năm nhà văn Gào đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Chỉ cách đây hơn 1 năm, họ đã chính thức tổ chức lễ cưới sau 10 năm chung sống. Tuy nhiên, thật bất ngờ sau đám cưới ít lâu, tâm trạng nhà văn Gào không tốt, thường xuyên đăng những dòng tâm trạng bất thường. Hôm nay ngày 17/10/2019, nhà văn Gào chính thức tuyên bố vợ chồng họ đã chia tay. 

Sinh 3 đứa con, ở bên nhau 10 năm không có đám cưới, nhưng sau khi mặc váy cô dâu hơn 1 năm nhà văn Gào đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Chia sẻ của Gào trên trang cá nhân.

Trong lời chia sẻ ngày hôm nay, cô cũng nói đến việc mình quyết định chia tay và tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân cũng vì muốn bảo vệ người đàn ông cô yêu, cũng là ba của bọn trẻ. Cô viết: "Vì sự nổi tiếng và tai tiếng trên mạng xã hội của tôi, công việc, đời tư của chồng tôi bị soi mói, ảnh hưởng nghiêm trọng, với hàng loạt những thông tin sai lệch, vô căn cứ. Gia đình chồng tôi và cá nhân chồng tôi luôn luôn bị tấn công bới anti của tôi, trong suốt một năm qua". 

Sinh 3 đứa con, ở bên nhau 10 năm không có đám cưới, nhưng sau khi mặc váy cô dâu hơn 1 năm nhà văn Gào đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Sinh 3 đứa con, ở bên nhau 10 năm không có đám cưới, nhưng sau khi mặc váy cô dâu hơn 1 năm nhà văn Gào đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 3.

Gào vẫn hết lời ca ngợi Tuấn Tú: "Anh ấy thực sự là một người đàn ông tử tế, có trái tim nhân hậu, một người thuần khiết, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy!". Dù đã chia tay nhưng Gào vẫn mong Tuấn Tú sẽ không bị ảnh hưởng vì những điều tiếng cô đang phải chịu trên MXH: "Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa".

Cuối cùng Gào mong mọi người vẫn có thể ủng hộ cô một cách độc lập, như một người phụ nữ, một người mẹ đang cố gắng hết sức vì cuộc sống của mình.

Sinh 3 đứa con, ở bên nhau 10 năm không có đám cưới, nhưng sau khi mặc váy cô dâu hơn 1 năm nhà văn Gào đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 4.

Không biết vì cuộc sống có quá nhiều antifan và nhiều tai tiếng trên MXH đã gây áp lực khiến cô mệt mỏi phải chấm dứt cuộc hôn nhân của chính mình hay vì muốn bảo vệ người đàn ông cô yêu tránh khỏi những rắc rối do bị "liên lụy" đến cô, hay từ chính nội tại cuộc sống của họ có vấn đề? Sẽ có nhiều người khi đọc được tin tức này tiếp nhận dưới những trạng thái cảm xúc khác nhau.

Sau cái chết của Sulli, một idol Hàn, việc nhà văn Gào tuyên bố chia tay khiến nhiều người liên tưởng đến "cái chết" của một cuộc hôn nhân cũng có thể một phần từ việc bị công kích, ném đá trên mạng. 

Đoạn chia sẻ thông báo về trạng thái chia tay của nhà văn Gào và chồng như sau:

Gửi tất cả mọi người,

Xin chào, tôi là Vũ Phương Thanh (Gào), hôm nay, tôi viết những dòng này, thông báo một chuyện cá nhân. Đáng ra, chuyện cá nhân của tôi, không cần thiết và cũng không nên gây ảnh hưởng tới người khác, và không cần thiết phải được công bố rộng rãi. Vì thứ nhất, tôi đã không còn làm việc trong showbiz được 8 năm, và cũng không ra sách được gần 3 năm. Tôi dành thời gian chủ yếu tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc con cái. Tuy nhiên, trong một năm qua, nhiều sự kiện ảnh hưởng tới cuộc đời tôi, cũng khiến người thân xung quanh tôi gặp nhiều liên lụy và những phiền phức không đáng có.

Tôi xin khẳng định, quyết định viết những dòng này, là chủ quan từ cá nhân tôi, không do tác động bên ngoài, trong trạng thái đã suy nghĩ kỹ càng.

Đầu tiên, tôi cám ơn tất cả những người đã yêu thương, quan tâm tới cá nhân tôi và cuộc sống hôn nhân của tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Thứ hai, tôi cám ơn mọi người vì đã bao dung với những lỗi lầm của tôi trong quá khứ, động viên tôi trong sự lựa chọn của cuộc đời mình.

Tôi cám ơn cuộc đời cho phép tôi được sống đúng với bản ngã, như những gì tôi mong muốn, lấy người tôi yêu, làm việc tôi thích, có những đứa con xinh đẹp.

Ngày hôm nay, tôi đưa ra quyết định này, tôi muốn bảo vệ những gì mà tôi trân quý, hơn cả sinh mạng của tôi.

Tôi và chồng tôi chính thức chia tay.

Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện, liên quan đến công việc, cuộc sống, cá nhân của anh Tú, không còn liên quan đến tôi nữa. Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa.

Lý do tôi đưa ra quyết định này, vì tôi không còn lựa chọn nào khác để bảo vệ những người thân xung quanh mình được tốt hơn, ngoài việc để họ không còn liên quan đến cuộc đời tôi nữa.

Vì sự nổi tiếng và tai tiếng trên mạng xã hội của tôi, công việc, đời tư của chồng tôi bị soi mói, ảnh hưởng nghiêm trọng, với hàng loạt những thông tin sai lệch, vô căn cứ.

Gia đình chồng tôi và cá nhân chồng tôi luôn luôn bị tấn công bới anti của tôi, trong suốt một năm qua.

Gần đây, tôi vô tình được biết, anti của tôi đã gửi email tới tất cả các đối tác của chồng tôi, gia đình chồng tôi, nhằm mục đích bôi nhọ anh ấy. Mặc dù mọi người đều không cho tôi biết điều này, sợ tâm lý tôi gặp nhiều bất ổn. Nhưng giờ tôi đã biết, và sau tất cả, việc duy nhất tôi có thể làm cho những người mình yêu thương là rời xa họ.

Đó là lựa chọn tốt nhất của tôi lúc này.

Mong mọi người thông cảm cho quyết định này của tôi.

Tôi không phạm pháp, không hành hung, không cư xử thô bạo với bất cứ cá nhân nào đối xử với tôi không giống con người trong suốt một năm qua. Nhưng họ vẫn không dừng lại. Tôi đã nhờ pháp luật can thiệp, nhưng khung pháp lý về tội phạm mạng tại Việt Nam còn quá lỏng lẻo. Tuy nhiên, đến cuối cùng, tôi vẫn giữ quan điểm của mình, không làm gì sai trái với pháp luật, lương tâm.

Tôi không muốn bất cứ ai bị liên lụy bởi mình. Trong suốt những năm tháng chúng tôi bên nhau, anh ấy đã luôn là một người bạn, người chồng, người cha tốt và tận tụy. Anh ấy xứng đáng có cuộc sống, sự khởi đầu tốt hơn. Thay vì phải bảo vệ, và luôn gặp những vấn đề rắc rối, bị theo dõi, theo đuôi, moi móc đời tư vì là chồng của một người nổi tiếng vớ vẩn trên mạng xã hội.

Nếu tôi không thể là người giúp đỡ, hỗ trợ anh ấy trên con đường khởi nghiệp, thì tôi cũng không muốn trở thành hay một phần của NGUYÊN NHÂN cản trở cuộc đời anh ấy.

Vì với một người đàn ông, tôi hiểu, sự nghiệp quan trọng hơn mọi thứ!

Và tôi cũng xin khẳng định, tất cả những thông tin trước đây về anh ấy trên mạng xã hội đều do anti của tôi xào nấu, cắt ghép, đeo bám nhằm mục đích xấu. Anh ấy thực sự là một người đàn ông tử tế, có trái tim nhân hậu, một người thuần khiết, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy!

Cám ơn vì đã yêu thương, bao dung và bảo vệ tôi ngần đó năm.

Với tình trạng độc thân hiện tại, tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc độc lập, chăm sóc con cái và chịu trách nhiệm MỘT MÌNH cho tất cả các hoạt động, hành vi, và cuộc sống của mình.

Cuối cùng, tôi mong mọi người vẫn có thể ủng hộ tôi - một cách độc lập, như một người phụ nữ, một người mẹ đang cố gắng hết sức vì cuộc sống của mình.

Cám ơn vì đã đọc hết!

Trân trọng,

Chia sẻ
Đọc thêm