Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào "cô dâu 3 con" sau 10 năm "sống thật" trải nghiệm hôn nhân

Sau 10 năm yêu và chung sống, sinh 3 đứa con với cuộc sống hôn nhân không hẳn màu hồng nhưng đủ tự hào, nhà văn Gào đang chuẩn bị cho ngày lần đầu mặc váy cưới...

Đi ngược với khuôn khổ của nhiều người về hành trình tới hôn nhân, tìm hiểu, kết hôn và sinh con, nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) quyết định gắn bó cuộc đời của mình với người đàn ông Gào yêu bằng việc sinh đứa trẻ đầu tiên, sau đó là 2 đứa trẻ tiếp theo như một sự cam kết, gắn bó, tin tưởng dài lâu... mà chưa từng tổ chức đám cưới.

Tính đến hiện tại Gào và chồng mình đã có 10 năm yêu và chung sống, lý do chưa tổ chức đám cưới như Gào chia sẻ trước đây là "chẳng lẽ chỉ vì người đời cần một cái đám cưới để chứng minh, để đúng quy tắc, mà chúng tôi phải tổ chức sao? Chẳng lẽ cứ phải sống theo những gì người khác muốn? Nên vợ chồng tôi vẫn quyết định không làm".

Cũng trong thời gian này Gào phải chịu những tin đồn thất thiệt, cả những câu nói kiểu "không chồng mà chửa"... nhưng Gào chỉ cần chứng minh với chính mình bằng những đứa con xinh xắn và hạnh phúc tự mình biết.

Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 1.

Thế nhưng, giờ là đến lúc Gào kỉ niệm 10 năm bên nhau cũng bằng một đám cưới "hai vợ chồng tôi gọi đó là ngày kỷ niệm. Chồng tôi nói rằng chúng ta nên đánh dấu những quãng đường mình đi qua".

Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 2.
Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 3.

Và đến giờ những hình ảnh đầu tiên về cô dâu Gào đã lộ diện. Ảnh cưới mới đi chụp, chỉ có ảnh hậu trường nhưng đã "tình" lắm. Váy cưới đã chuẩn bị xong, các công đoạn đang dần hoàn thiện nhưng Gào bảo "vì chồng tôi hầu như lo tất cả nên tôi không quá bận rộn và có nhiều chi tiết bản thân tôi cũng không biết".

Đám cưới được chuẩn bị từ ngày 14/2 đến nay, sẽ tổ chức tại Đà Nẵng, bên bờ biển như Gào đã từng mơ về ngày mặc váy cô dâu của mình trước đây. Đám cưới sẽ chỉ mời gia đình và những người cực kì thân thiết nên chỉ khoảng 60 khách, nhưng theo tiết lộ của Gào thì ekip chuẩn bị còn lớn hơn cả số khách mời nên Gào hoàn toàn yên tâm về sự chỉn chu của chồng mình khi hầu như một tay anh thu xếp và dành tặng vợ buổi "tiệc yêu" này, đơn giản nhưng cũng công phu.

Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 4.
Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 5.

Câu chuyện vui bên lề được chia sẻ là bên tổ chức đám cưới bảo cô dâu phải làm gì đấy, như cô dâu thì phải chơi trò chơi hay nhảy trong đám cưới..., thì Gào bảo: "chồng em có làm gì đâu sao em phải làm" thì mới chú rể mới buột miệng nói ra là đã sáng tác một bài hát và lén đi thu âm tặng cô dâu trong ngày trọng đại này. Vì thế Gào đã bị chú rể giận luôn nhưng cô dâu thì cứ cười hoài vì hạnh phúc.

Còn 1 tháng nữa thì đến ngày "cô dâu 3 con" Gào nắm tay chồng mình xuất hiện, tâm trạng cô dâu đang ở đoạn "không biết diễn tả như thế nào" nhưng có lẽ đó là niềm hạnh phúc tràn đầy, viên mãn của cô dâu kết hôn hạnh phúc rồi mới mặc váy cưới như Gào.

Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 6.
Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 7.
Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 8.

Tuy nhiên, với Gào có lẽ người hạnh phúc hơn cả lại là 3 đứa trẻ, chúng đang háo hức cho "tiệc yêu" của cả gia đình mình.

Những hình ảnh và tiết lộ đầu tiên về đám cưới của nhà văn Gào cô dâu 3 con sau 10 năm sống thật trải nghiệm hôn nhân - Ảnh 9.

Lập gia đình, sinh những đứa trẻ, cảm thấy hạnh phúc rồi mới làm đám cưới như vợ chồng Gào thì rõ ràng chẳng có quy luật nào cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc phải không? Dù đến ngày này, Gào đã phải chịu nhiều điều tiếng nhưng hạnh phúc có lẽ là chẳng cần chứng minh với ai cả, đó chỉ là điều mình phải cảm nhận được. Bạn có đồng ý không?

Chia sẻ
Đọc thêm