Những hình ảnh tưởng chừng như hạnh phúc của vợ chồng nhà văn Gào trước khi ly hôn, từng khiến bao người phụ nữ đều ngưỡng mộ

Thông tin nhà văn Gào ly hôn chồng đã khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó họ thường xuyên đăng tải những hình ảnh vô cùng hạnh phúc.

Cách đây hơn 1 năm, nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) đã tổ chức lễ cưới bên bờ biển hoành tráng. Hôn lễ có sự tham gia của bạn bè, người thân và 3 người con của cặp đôi đã khiến cho Gào phải rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Những hình ảnh tưởng chừng như hạnh phúc của vợ chồng nhà găn Gào trước khi ly hôn - Ảnh 1.

Câu chuyện tình yêu của Gào và vị hôn phu (tên Tú) có thể nói là đi ngược hoàn toàn với truyền thống, quy tắc.

Những hình ảnh tưởng chừng như hạnh phúc của vợ chồng nhà găn Gào trước khi ly hôn - Ảnh 2.

Đám cưới bên bờ biển đẹp lung linh.

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay, Gào lại bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo đã ly hôn chồng trước sự bất ngờ của tất cả mọi người. Trong đó có đoạn viết về lý do đột ngột chia tay chồng: "Vì sự nổi tiếng và tai tiếng trên mạng xã hội của tôi, công việc, đời tư của chồng tôi bị soi mói, ảnh hưởng nghiêm trọng, với hàng loạt những thông tin sai lệch, vô căn cứ. Gia đình chồng tôi và cá nhân chồng tôi luôn luôn bị tấn công bởi anti của tôi, trong suốt một năm qua".

Theo những gì Gào viết thì có lẽ mọi việc liên quan đến thủ tục ly hôn của cô và chồng đã hoàn tất xong xuôi. Gào ly hôn vì không muốn anti fan làm phiền đến Tú. Đây cũng là cách để cô bảo vệ cuộc sống của chính mình.

Những hình ảnh tưởng chừng như hạnh phúc của vợ chồng nhà găn Gào trước khi ly hôn - Ảnh 3.

Gào ly hôn vì không muốn anti fan làm phiền đến chồng và nhà chồng.

Những hình ảnh tưởng chừng như hạnh phúc của vợ chồng nhà găn Gào trước khi ly hôn - Ảnh 4.

Cả hai đã có với nhau 3 người con trước khi chính thức đường ai nấy đi.

Lúc này, dân tình mới bất chợt nhìn lại vô số những bức ảnh của cặp đôi trước đây. Cả hai trong bất cứ khoảnh khắc nào cũng đều dành cho nhau sự vui vẻ và ngọt ngào. Trong rất nhiều bài viết của mình, Gào cũng thường dành cho chồng nhiều lời có cánh.

Tuy vậy, thời gian gần đây cô không đăng tải hình ảnh nào chụp chung với chồng trên trang cá nhân mà hầu hết chỉ có ảnh của cô và các con.

Gào thường nói hay về chồng nhưng vài tháng trở lại đây, cô không còn nhắc đến Tú nhiều nữa.

Gào thường nói về Tú là một người đàn ông tốt, rất biết chăm lo cho gia đình và các con. Chính vì thế cho nên khi cô công bố thông tin ly hôn thật sự đã khiến cho không ít người bất ngờ. Một gia đình tưởng chừng như rất hạnh phúc giờ đây lại đột ngột tan vỡ và để lại trong lòng những người trong cuộc nhiều sự suy nghĩ. 

Những hình ảnh tưởng chừng như rất hạnh phúc của cặp đôi trước khi ly hôn.

Chia sẻ
Đọc thêm