"Siêu mẫu Victoria's Secret" xuất hiện cùng chồng con tại tang lễ "vua sòng bài Macau" nhưng mọi chú ý lại dồn vào vòng 2 của cô

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trước đó, có tin đồn Hề Mộng Dao đang mang thai đứa con thứ hai với thiếu gia nhà họ Hà.

Chiều 8/7, toàn thể các thành viên trong gia tộc họ Hà đã có mặt nơi tổ chức đám tang để tham gia tang lễ của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân. 

Bên cạnh 3 bà vợ cũng các con trai, con gái, giới truyền thông đặc biệt chú ý tới sự xuất hiện của vợ chồng Hà Du Quân và siêu mẫu Hề Mộng Dao cùng con trai nhỏ đầu lòng - cũng là cháu đích tôn đầu tiên tại gia tộc họ Hà. Ngay từ khi mới xuất hiện cả gia đình 3 người nhà cậu ấm của "vua sòng bài Macau" đã được truyền thông săn đón. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên Hà Du Quân cho cậu con trai đầu lòng xuất hiện ở nơi công cộng. 

Xuất hiện cùng chồng và con trai tại tang lễ "vua sòng bài Macau", nhưng dân tình lại chú ý tới vòng 2 của "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao  - Ảnh 1.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng chú ý tới vòng 2 của "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao. Vòng 2 của Hề Mộng Dao được nhận xét là thon gọn hơn lần xuất hiện trước đó vào cuối tháng 6. Thời điểm đó, còn có tin đồn cho rằng, Hề Mộng Dao đang mang thai đứa con thứ hai với thiếu gia nhà họ Hà. Truyền thông Hoa ngữ còn đưa tin một người hâm mộ cho hay đã bắt gặp Hề Mộng Dao và mẹ chồng Lương An Kỳ đi khám thai ở một bệnh viện phụ sản. Có vẻ như chuyện Hề Mộng Dao mang thai đứa con thứ hai chỉ là tin đồn vô căn cứ. 

Xuất hiện cùng chồng và con trai tại tang lễ "vua sòng bài Macau", nhưng dân tình lại chú ý tới vòng 2 của "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao  - Ảnh 2.

Xuất hiện cùng chồng và con trai tại tang lễ "vua sòng bài Macau", nhưng dân tình lại chú ý tới vòng 2 của "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao  - Ảnh 3.

Lần xuất hiện trước đó. Hề Mộng Dao bị đồn mang thai lần thứ 2.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm