Cuộc sống làm dâu nhà quyền thế của Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình: Người sinh con nối dõi vẫn bị ghẻ lạnh, kẻ không được vào hộ tịch dù có đám cưới hoành tráng

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Netizen hy vọng Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình có thể thực sự "chính thức" bước vào ngưỡng cửa hào môn thế tộc.

Gần đây, Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình đều trở thành những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. 

Có người cho rằng Quách Bích Đình may mắn hơn Hề Mộng Dao vì có thể bước chân làm dâu trong một gia đình quyền thế một cách thuận lợi. Nhưng cũng có người khác lại cho rằng, "siêu mẫu Victoria's Secret" có ưu thế hơn vì "mẹ nhờ con" khi bước chân vào nhà "vua sòng bài Macau". Thế nhưng nhìn chung, cả hai cô gái đều không dễ dàng gì khi có những người mẹ chồng "không đơn giản".

Áp lực "mẹ chồng nàng dâu" đè nặng, Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình bước chân vào gia tộc quyền thế không hề dễ dàng - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Áp lực "mẹ chồng nàng dâu" đè nặng, Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình bước chân vào gia tộc quyền thế không hề dễ dàng - Ảnh 2.

Quách Bích Đình và Hề Mộng Dao đều làm dâu gia tộc quyền thế.

Mẹ chồng của Hề Mộng Dao chính là bà Lương An Kỳ. Mặc dù có gia cảnh và xuất thân bình thường, thế nhưng bà vẫn có thể thành công chiếm được trái tim "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân và ngồi vững với vai trò bà Tư của gia tộc họ Hà bởi tài năng và nhan sắc của mình. 

Trước đây khi Hà Hồng Sân còn sống, Lương An Kỳ là người phụ nữ được "vua sòng bài Macau" ưu ái nhất. "Mẹ chồng" Hề Mộng Dao cũng trở thành cánh tay đắc lực của chồng khi cùng ông "chiến đấu" trên thương trường mấy chục năm. Có thấy, Lương An Kỳ chính là một người phụ nữ có năng lực nhưng đầy dã tâm.

Cuộc sống làm dâu nhà quyền thế của Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình: Người sinh con nối dõi vẫn bị ghẻ lạnh, kẻ không được vào hộ tịch dù có đám cưới hoành tráng - Ảnh 3.

Sinh cháu trai cho nhà họ Hà nhưng vị thế của Hề Mộng Dao trong gia tộc này vẫn vô cùng kém.

Trong khi đó, bà Trần Lam - mẹ chồng của Quách Bích Đình chính là một nhân vật truyền kỳ tại Hong Kong. Cũng là người phụ nữ có gia cảnh bình thường, thế nhưng bà lại có thể một mình "phò tá" chồng gây dựng sự nghiệp. 

Đến thời điểm hiện tại, hai vợ chồng bà chính là những người có quyền lực hàng đầu trong giới giải trí xứ Cảng Thơm. Có thông tin cho rằng, bà Trần Lam chính là người đã đứng ra giúp Trương Bá Chi thoát khỏi cảnh bị xã hội đen "truy sát".

Áp lực "mẹ chồng nàng dâu" đè nặng, Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình bước chân vào gia tộc quyền thế không hề dễ dàng - Ảnh 4.

Chính vì có những người mẹ chồng như vậy mà cộng đồng mạng đều cho rằng, cuộc sống làm dâu của Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình nhất định đầy khó khăn. Mặc dù cả hai đều được biết đến là đã trở thành con dâu của hai đại gia đình họ Hà và họ Hướng, thế nhưng thực chất, cả hai chỉ mới đặt nửa bước chân vào ngưỡng cửa này mà thôi.

Mặc dù Hề Mộng Dao đã sinh hạ cho gia tộc "Vua sòng bài Macau" người cháu trai nối dõi duy nhất và đầu tiên đến thời điểm hiện tại, thế nhưng cô nàng vẫn chỉ có thể sống trong khách sạn. Ngoài ra, mặc dù đã đăng kí kết hôn cùng Hà Du Quân được một thời gian nhưng đám cưới của cả 2 vẫn chưa được chính thức tổ chức.

Áp lực "mẹ chồng nàng dâu" đè nặng, Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình bước chân vào gia tộc quyền thế không hề dễ dàng - Ảnh 5.

Áp lực "mẹ chồng nàng dâu" đè nặng, Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình bước chân vào gia tộc quyền thế không hề dễ dàng - Ảnh 6.

Ngược lại, mặc dù Quách Bích Đình đã làm đám cưới cùng Hướng Tả được hơn 9 tháng, thế nhưng cả hai vẫn chưa hề đăng kí kết hôn. Khi được hỏi về vấn đề này, bà Trần Lam từng trả lời rằng: "Hộ tịch không mang theo người, thủ tục lằng nhằng". Trước đáp án này, netizen cho rằng bà Trần Lam thực ra chỉ là đưa ra cái cớ. Bởi lẽ, đăng kí kết hôn là việc quan trọng của cả đời người, không thể chỉ vì thủ tục phức tạp mà bỏ qua. Phải chăng chỉ vì đến thời điểm hiện tại Quách Bích Đình vẫn chưa mang thai nên chưa được mẹ chồng chấp nhận?

Áp lực "mẹ chồng nàng dâu" đè nặng, Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình bước chân vào gia tộc quyền thế không hề dễ dàng - Ảnh 7.

Có thể thấy rằng, mặc dù trong mắt nhiều người, được bước chân vào gia đình thế tộc là niềm hạnh phúc, thế nhưng điều này đối với Hề Mộng Dao và Quách Bích Đình có phải thực sự hạnh phúc hay không?

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm