Bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" vừa bị đồn không có chỗ đứng trong gia tộc họ Hà, Hà Du Quân đột nhiên phân rõ ranh giới với nhà "vua sòng bài Macau"?

Hà Du Quân là người con trai xuất sắc của "vua sòng bài Macau" với bà tư.

Ngày 26/5 vừa qua, "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân được xác nhận đã qua đời và hưởng thọ 98 tuổi. Thay vì quan tâm tới sự ra đi của Hà Hồng Sân, công chúng lại chuyển hướng sự chú ý tới cuộc tranh giành tài sản cũng như quyền thừa kế trong gia tộc "vua sòng bài Macau". 

Bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" vừa bị đồn không có chỗ đứng trong gia tộc họ Hà, Hà Du Quân đột nhiên phân rõ ranh giới với nhà "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 1.

Tin trên trang QQ.

Bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" vừa bị đồn không có chỗ đứng trong gia tộc họ Hà, Hà Du Quân đột nhiên phân rõ ranh giới với nhà "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 2.

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao xuất hiện tại bệnh viện sau khi cha qua đời.

Nhiều nguồn tin cho hay, dù đã sinh cho gia tộc họ Hà một cháu trai đích tôn nhưng "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao vẫn không hề có chỗ đứng trong gia đình này. Cụ thể, trong danh sách các thành viên gia đình được gửi tới nơi tổ chức tang lễ của Hà Hồng Sân không hề có tên của Hề Mộng Dao. 

Bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" vừa bị đồn không có chỗ đứng trong gia tộc họ Hà, Hà Du Quân đột nhiên phân rõ ranh giới với nhà "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 3.

Từ thông tin là con trai Hà Hồng Sân.

Bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" vừa bị đồn không có chỗ đứng trong gia tộc họ Hà, Hà Du Quân đột nhiên phân rõ ranh giới với nhà "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 4.

Hà Du Quân đổi thành Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Điện tử Macau.

Mới đây, Hà Du Quân - chồng Hề Mộng Dao lại có động thái bất ngờ khi sửa thông tin trên trang cá nhân Weibo. Thay vì "profile" con trai của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân như trước đây, Hà Du Quân đã đổi thành danh xưng Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Điện tử Macau. 

Hà Du Quân được xem là người con trai xuất sắc nhất của "vua sòng bài Macau" với người vợ thứ 4 Lương An Kỳ. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hà Du Quân đã đạt được danh hiệu "thần đồng toán học". Sau khi tốt nghiệp cao học, Hà Du Quân quay về Trung Quốc và sáng lập công ty cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm, blockchain, trí tuệ nhân tạo.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm