Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đóng phim cùng Hoa hậu H'Hen Niê: An tâm vì đã bay về Việt Nam ngay trước dịch Covid-19

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh gác lại lịch trình để về Việt Nam tham gia bộ phim hành động "578: Phát đạn của kẻ điên".

Sáng nay, ekip sản xuất bộ phim bom tấn hành động "578: Phát đạn của kẻ điên" của đạo diễn Lương Đình Dũng xác nhận sự tham gia của siêu mẫu Jessica Minh Anh trong bộ phim.

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đóng phim cùng Hoa hậu H'Hen Niê: An tâm vì đã bay về Việt Nam ngay trước dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Dù bận rộn, Jessica Minh Anh vẫn nhận lời về Việt Nam tham gia bộ phim "578: Phát đạn của kẻ điên". Cô bộc bạch: "Có một mối duyên rất kỳ lạ trong lần hợp tác này. Ngay sau khi vừa kết thúc thành công show diễn thời trang tại sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York, Mỹ và chuẩn bị bay sang Pháp, tôi nhận được lời mời của đạo diễn Lương Đình Dũng nên đã bay về Việt Nam. Sau khi làm việc trực tiếp và quyết định tham gia phim thì ở châu Âu bắt đầu xuất hiện một vài ca nhiễm virus Covid 19 và chỉ trong vòng vài ngày, dịch bệnh bỗng nhiên bùng lên rất khủng khiếp. Lúc này cả tôi và gia đình đều cảm thấy an tâm vì đang ở một đất nước an toàn, kiểm soát dịch bệnh tốt", Jessica Minh Anh chia sẻ.

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đóng phim cùng Hoa hậu H'Hen Niê: An tâm vì đã bay về Việt Nam ngay trước dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Từ giờ cho tới lúc quay lại nước ngoài, Jessica Minh Anh dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, nghiên cứu phim và tập luyện cho vai diễn. Với một tác phẩm điện ảnh đậm chất hành động như "578: Phát đạn của kẻ điên", Jessica Minh Anh cũng giống như dàn cast phải tham gia tập luyện võ thuật với cường độ cao 6-8 tiếng một ngày.

Jessica Minh Anh là gương mặt quen thuộc với giới mộ điệu thời trang. Cô không chỉ là siêu mẫu nổi tiếng thế giới mà còn nổi tiếng với cương vị nhà sản xuất của hàng loạt các show thời trang đình đám ở khắp các châu lục. Cô có thể biến các biểu tượng kiến trúc và văn hóa đặc trưng của các quốc gia thành sàn diễn thời trang: cầu kính Skywalk giữa hẻm núi Grand Canyon của Mỹ, công viên Gardens By The Bay của Singapore, tháp Eiffel ở thủ đô Paris, hay mới đây nhất là sân bay quốc tế John F. Kennedy của Mỹ…

Cùng Jessica Minh Anh, dàn diễn viên được nhà sản xuất công bố gồm Hoa hậu H'Hen Niê, Nam Vương Ngọc Tình, vận động viên vô địch Seagames Hà Văn Hiếu, võ sư Tuấn Hạc đều là những gương mặt rất nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với sức hút riêng biệt đến từ ngoại hình, phong thái và phong cách sống. Điểm chung duy nhất là họ đều là những tân binh màn ảnh.

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đóng phim cùng Hoa hậu H'Hen Niê: An tâm vì đã bay về Việt Nam ngay trước dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng góp vai trong phim.

Có một số ý kiến cho rằng phim hành động "578 - Phát đạn của kẻ điên" đang dành quá nhiều đất diễn cho các diễn viên mới với những cá tính khác hẳn nhau, điều này có thể dẫn đến sự mạo hiểm hoặc mất kiểm soát. Trao đổi với đạo diễn Lương Đình Dũng, anh cho rằng đối với anh, đó là nguồn cảm hứng lớn khi làm phim: "Họ là những tinh hoa thực sự, họ đã thành công trong các lĩnh vực khác, đôi khi công việc họ đang làm còn khó hơn cả diễn xuất, tôi là người may mắn được làm việc với họ. Bên cạnh đó, họ đều rất chuyên nghiệp, trách nhiệm, vô cùng tập trung, tỉ mỉ phối hợp ăn ý với đạo diễn. Trên thế giới cũng có rất nhiều diễn viên không được đào tạo bài bản nhưng lại trở thành tượng đài diễn xuất như Tom Cruise, Johnny Depp hay The Rock - người có xuất phát điểm là vận động viên vật".

578: Phát đạn của kẻ điên được ghi hình vào cuối tháng 6/2020. Bên cạnh đó, bộ phim còn được thực hiện bởi các chuyên gia làm phim cùng ekip đến từ Mỹ và Hàn Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm