Khoảnh khắc xúc động của HHHVVN 2019: H'Hen Niê đi chân đất, bật khóc hát "Cảm ơn" trước khi trao lại vương miện

Xuân Lê/Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

H’Hen Niê đã khiến khán giả, Ban giám khảo và nhiều nghệ sĩ vô cùng xúc động trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Tối 7/12, Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa thu hút sự quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông.

Sau nhiều vòng tranh tài của các người đẹp, Nguyễn Trần Khánh Vân chính là thí sinh được gọi tên trở thành Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Tuy nhiên trước đó, khoảnh khắc H'Hen Niê xuất hiện với trang phục đồng bào Ê Đê, đi chân đất, hát Cảm ơn của Đen Vâu đã gây xúc động mạnh cho tất cả những người đang theo dõi chương trình.

H'Hen Niê đi chân trần, hát Cảm ơn trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Trên sân khấu, H'Hen Niê không giấu được sự xúc động cũng như niềm tự hào khi xuất hiện với tư cách là đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Trước thời khắc trao lại vương miện, H'Hen Niê không quên gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khi đã làm thay đổi cuộc đời cô. Đặc biệt, khi hát vang giai điệu ca khúc Cảm ơn, H'Hen Niê đã không kìm được nước mắt và khoảnh khắc này đã khiến cho Ban giám khảo, các nghệ sĩ cũng như khán giả không thể ngăn được những giọt nước mắt của mình.

Khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: H'Hen Niê đi chân đất, bật khóc hát "Cảm ơn" trước khi trao lại vương miện - Ảnh 3.

H'Hen Niê khiến nhiều người không khỏi xúc động trước khoảnh khắc trao lại vương miện.

Khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: H'Hen Niê đi chân đất, bật khóc hát "Cảm ơn" trước khi trao lại vương miện - Ảnh 4.

Khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: H'Hen Niê đi chân đất, bật khóc hát "Cảm ơn" trước khi trao lại vương miện - Ảnh 5.

Nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm danh hiệu đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê bồi hồi xúc động: “Trước kia Hen nghĩ 2 năm chắc sẽ dài lắm đây, nhưng bây giờ nhìn lại, Hen thấy 2 năm trôi qua nhanh quá. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân. Bây giờ là lúc Hen cùng với Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tìm ra Tân Hoa hậu, một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp nối Hen và mang thêm niềm tự hào về cho Việt Nam”.

Khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: H'Hen Niê đi chân đất, bật khóc hát "Cảm ơn" trước khi trao lại vương miện - Ảnh 6.

H'Hen Niê bồi hồi nhớ lại 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: H'Hen Niê đi chân đất, bật khóc hát "Cảm ơn" trước khi trao lại vương miện - Ảnh 7.

Khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: H'Hen Niê đi chân đất, bật khóc hát "Cảm ơn" trước khi trao lại vương miện - Ảnh 8.

Cư dân mạng bày tỏ sự xúc động trước màn final walk của H'Hen Hiê tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Và như những gì mà H'Hen Niê đã nói, trao lại danh hiệu, nhiệm kỳ hết, không có nghĩa là trách nhiệm của cô kết thúc. H'Hen Niê vẫn sẽ tiếp tục được các fan ưu ái gọi bằng hai chữ Hoa hậu, xứng đáng với những nỗ lực và đóng góp mà cô đã đem lại cho nhan sắc Việt trong 2 năm vừa qua.

[Bản gốc] Cảm Ơn - Đen Vâu

Chia sẻ
Đọc thêm