Đen Vâu xúc động hát "Cám ơn" ở WeChoice, bất ngờ hơn là Hoa hậu H'Hen Niê cũng hòa giọng cực ngọt

WeChoice Awards 2019 đã chính thức khép lại với tiết mục đầy cảm xúc của Đen Vâu, H'Hen Niê cùng nhiều nghệ sĩ khác trong ca khúc Cảm Ơn.

Trải qua 5 mùa thực hiện, WeChoice Awards đã để lại trong trái tim khán giả những ấn tượng khó phai. Bước sang năm thứ 6, WeChoice Awards 2019 tiếp tục được đánh giá là một trong những sân khấu đặc biệt nhất thời điểm đầu năm với sự đầu tư hoành tráng về sân khấu với dàn âm thanh, ánh sáng cùng sự kết hợp đặc sắc, lần đầu tiên giữa các nghệ sĩ.

Sau những giải thưởng dành cho những cái tên đã làm nên những điều "phi thường" trong suốt một năm qua, ca khúc Cảm ơn của Đen Vâu đã được vang lên như một lời chào kết đầy ý nghĩa mà WeChoice Awards 2019 muốn gửi đến khán giả.

Trên sân khấu, nam rapper đã có màn kết hợp cùng với các nghệ sĩ như H'Hen Niê, Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân tạo nên một tiết mục đầy cảm xúc, đem đến cho khán giả những phút giây thăng hoa trong âm nhạc.

Cảm Ơn - Đen Vâu kết hợp cùng Hương Giang, H'Hen Niê tại WeChoice Awards 2019.

Có thể nói, tiết mục Cảm Ơn đã tạo nên một cái kết đẹp cho hành trình tìm ra những "Điều phi thường nhỏ bé" của chương trình năm nay. Ca khúc cuối cùng này cũng đã góp phần đem đến những dư âm đẹp đẽ, khó quên trong lòng khán giả về một mùa giải WeChoice đầy ý nghĩa.

Đen Vâu, H'Hen Niê khép lại WeChoice Awards 2019 bằng lời "Cảm Ơn" dành cho những điều phi thường nhỏ bé  - Ảnh 3.

Đen Vâu, H'Hen Niê khép lại WeChoice Awards 2019 bằng lời "Cảm Ơn" dành cho những điều phi thường nhỏ bé  - Ảnh 4.

Đen Vâu, H'Hen Niê khép lại WeChoice Awards 2019 bằng lời "Cảm Ơn" dành cho những điều phi thường nhỏ bé  - Ảnh 5.

Các nghệ sĩ hòa giọng cùng nhau trong ca khúc Cảm Ơn, khép lại Gala WeChoice Awards 2019 đầy cảm xúc.

WeChoice Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. "Điều phi thường nhỏ bé" chính là chủ đề của WeChoice Awards 2019 năm nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm