Choáng với màn "1 đấu 7" của Hoa hậu H'Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện đóng phim điện ảnh mới

H'Hen Niê đã phải nhập viện kiểm tra khớp nhưng cô vẫn vô cùng phấn chấn với thành tích đạt được trong bộ phim “578: Phát đạn của kẻ điên".

Dự án phim bom tấn hành động "578: Phát đạn của kẻ điên" của đạo diễn Lương Đình Dũng vừa tiết lộ clip sau 1 tuần khởi động tập luyện của Hoa hậu H’Hen Niê và dàn cast cực chất trên fanpage chính thức "578 Movie". Clip chỉ dài hơn 30 giây nhưng đã kịp gây bão cộng đồng mạng với màn đối kháng đầy kịch tính của H’Hen Niê với 7 đối thủ và sự xuất hiện của dàn cao thủ vừa được hé lộ sẽ góp mặt trong phim.

“578: Phát đạn của kẻ điên”: Một tuần đánh võ của H'Hen Niê

Sau hoa hậu H'Hen niê, nhà sản xuất bộ phim đã chính thức công bố thêm những nhân vật tiếp theo sẽ góp mặt trong bom tấn là Nam vương quốc tế Ngọc Tình, võ sư Tuấn "Hạc" và đô vật nhiều lần vô địch SeaGame Hà Văn Hiếu. Đó đều sẽ là những người đặc biệt được đạo diễn Lương Đình Dũng chọn mặt gửi vàng.

Choáng với màn "1 đấu 7" của Hoa hậu H'Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện đóng phim điện ảnh mới - Ảnh 2.

Được biết để tham gia bộ phim, Ngọc Tình sẽ phải để tóc dài, với một phong cách lột xác hoàn toàn với những gì anh xuất hiện trước đó.

Choáng với màn "1 đấu 7" của Hoa hậu H'Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện đóng phim điện ảnh mới - Ảnh 3.

Võ sư Tuấn "Hạc" nổi danh trong làng võ thuật truyền thống, có hàng chục năm tập luyện Vịnh Xuân Quyền. Vai trò của anh được đạo diễn bật mí là một "cao thủ Câm Lặng" trong "578 Phát đạn của kẻ điên".

Choáng với màn "1 đấu 7" của Hoa hậu H'Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện đóng phim điện ảnh mới - Ảnh 4.

Một gương mặt quen từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong "Cha cõng con" là đô vật Hà Văn Hiếu tiếp tục được Lương Đình Dũng tin tưởng lựa chọn trong dự án mới của mình.

Hiện tại, các diễn viên đã bắt tay vào quá trình huấn luyện võ thuật cho bộ phim. So với những người đã có nền tảng võ thuật mạnh từ trước đó như võ sư Tuấn Hạc, đô vật Hà Văn Hiếu, siêu mẫu Ngọc Tình, H’Hen Niê có phần vất vả hơn.

Tuy nhiên đúng như đánh giá từ trước đó của đạo diễn, H’Hen Niê có tinh thần làm việc và ý thức cao độ, nghiêm túc hết mình với vai diễn, không sợ vất vả hay ảnh hưởng tới nhan sắc. Do tập luyện với 100% sức lực, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã phải nhập viện kiểm tra khớp nhưng cô vẫn vô cùng phấn chấn với thành tích đạt được sau một tuần tập luyện: một mình hạ 7 đối thủ.

Chia sẻ về vai diễn và quá trình luyện tập, H’Hen Niê bật mí: "Vai diễn của Hen rất gai góc, những ngày đầu tiên khi bắt đầu tập luyện, Hen cảm thấy hơi sợ, nhưng khi đã bắt đầu tập trung, nhất là khi bị dính đòn mình mới bộc phát sự nổi loạn và cảm xúc ở bên trong".

Choáng với màn "1 đấu 7" của Hoa hậu H'Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện đóng phim điện ảnh mới - Ảnh 5.

"578: Phát đạn của kẻ điên" sẽ không chỉ có các pha đánh đối kháng, những màn rượt đuổi với xe phân khối lớn và ôtô gay cấn, những trận đánh trong mưa.... mà còn có những phân đoạn tình cảm đầy xúc động cùng những diễn biến tâm lý nội tâm, phức tạp của các nhân vật.

Choáng với màn "1 đấu 7" của Hoa hậu H'Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện đóng phim điện ảnh mới - Ảnh 6.

Choáng với màn "1 đấu 7" của Hoa hậu H'Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện đóng phim điện ảnh mới - Ảnh 7.

Nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng ekip tham gia thực hiện dự án này với Lương Đình Dũng là những chuyên gia hàng đầu về điện ảnh đến từ Mỹ, Hàn Quốc…

"578: Phát đạn của kẻ điên" sẽ bấm máy vào cuối tháng 5 và ra mắt khán giả vào tháng 12/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm