Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả

Ban tổ chức chương trình "Nhà thiết kế tương lai nhí" do Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy - Hương Giang - Võ Hoàng Yến tham gia vừa lên tiếng về ồn ào lộ tin nhắn mua bán giải.

Tập 8 của chương trình truyền hình Nhà thiết kế tương lai nhí vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy, Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hương Giang, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. 

Ngọc Lan Vy là cô bé nhận được danh xưng Hoa hậu Hoàn vũ nhí ngay khi còn khá bé. Hiện tại, Ngọc Lan Vy chỉ mới 15 tuổi nhưng đã cao 1m74 và sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn. So về sắc vóc, cô bé 15 tuổi này chẳng kém cạnh bất cứ người đẹp showbiz nào. 

Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả  - Ảnh 2.

Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả  - Ảnh 3.

Trong chương trình, Ngọc Lan Vy đảm nhận vai trò người đồng hành, cô bé đã cùng Võ Hoàng Yến - Hương Giang - Hoàng Minh Hà dẫn dắt chương trình và chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh nhí. 

Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả  - Ảnh 4.

Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả  - Ảnh 5.

Vừa qua, phụ huynh của các thí sinh tham gia chương trình đã xôn xao bàn tán khi có tin nhắn mua bán giải thưởng từ những người tự xưng là BTC chương trình với giá 300 triệu cho giải nhất.

Đại diện BTC cho biết: "Chương trình cuộc thi thực tế nào cũng có những tin đồn về mua bán giải thưởng, nhưng với chương trình về thiếu nhi thì chúng tôi tuyệt đối phải lên tiếng chính thức để tránh làm ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lí của phụ huynh cũng như thí sinh nhí".

Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả  - Ảnh 6.

Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả  - Ảnh 7.

Nhà sản xuất khẳng định không có chuyện ban tổ chức mua bán giải: "Hiện chúng tôi chưa tìm ra ai và động cơ khi nhắn tin cho phụ huynh thí sinh về vấn đề này, nhưng chắc chắn ý đồ không tốt, khả năng lừa gạt tiền bạc rất cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra về việc vu khống này, hạn chế tối thiểu việc gây hoang mang cho các phụ huynh và thí sinh. Nhân đây chúng tôi cũng muốn cảnh báo các gia đình có các thí sinh dự thi tránh bị lừa gạt. Chương trình sẽ luôn là sân chơi công bằng cho các thí sinh tranh tài bằng thực lực của các em".

Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả  - Ảnh 8.

Show thực tế có Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 tham gia bị tố mua bán giải, BTC chính thức đáp trả  - Ảnh 9.

Kết thúc tập 8, chương trình còn 16 thí sinh nhí tiếp tục các vòng thi tiếp theo. Tập 9 của Nhà thiết kế tương lai nhí với thử thách về Áo Dài - Quốc phục của Việt Nam. Chương trình được phát sóng trên Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm