Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân nuột chẳng thua Hương Giang

Trong bức ảnh chụp chung với Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Võ Hoàng Yến, Ngọc Lan Vy tự tin khoe đôi chân thon dài thẳng tắp của mình.

Xuất hiện trong tập 7 của chương trình truyền hình Nhà thiết kế tài năng nhí, Hoa hậu nhí 15 tuổi Ngọc Lan Vy gây ấn tượng với sắc vóc nổi bật chẳng kém 2 giám khảo chính là Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Võ Hoàng Yến.

Trong bức ảnh chụp chung, Ngọc Lan Vy tự tin khoe đôi chân thon dài, thẳng tắp của mình. Tuy chỉ mới 15 tuổi nhưng Ngọc Lan Vy đã cao đến 1m74. Cô bé lại còn sở hữu gương mặt xinh xắn và khả năng giao tiếp trước ống kính khá trôi chảy.

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang  - Ảnh 2.

Ngọc Lan Vy.

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang  - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến.

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang  - Ảnh 4.

Hương Giang.

Ngọc Lan Vy là thí sinh châu Á đầu tiên đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí năm 2018 tại Mỹ (Little Miss Universe). Nói về chuyện tham gia các hoạt động nghệ thuật có ảnh hưởng đến việc học hay không, Ngọc Lan Vy bộc bạch: "Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghề giáo, ông bà và bố mẹ coi trọng việc học nên lúc nhỏ em dành phần lớn thời gian cho bài vở. Em ít tiếp xúc với bên ngoài, không có cơ hội va chạm nên tính cách nhút nhát, giao tiếp rụt rè, ai hỏi mới trả lời. Thỉnh thoảng em hơi nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc những lúc mọi chuyện không vừa ý".

"Ngoại hình của em không có gì đặc biệt cho đến khoảng 10 tuổi thì chiều cao phát triển vượt trội. Trong gia đình em mọi người đều có chiều cao trung bình nên em nghĩ "chân dài" là thành quả của việc tích cực uống sữa, chơi thể thao, bơi lội".

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang  - Ảnh 5.

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang  - Ảnh 6.

Hoa hậu nhí tự tin khoe đôi chân dài thẳng tắp.

Trong tập 7 Nhà thiết kế tài năng vừa lên sóng, các đội thi bước vào thử thách thiết kế đồ bảo hộ lao động. Các đội sẽ được phát các bộ đồ bảo hộ lao động căn bản cùng với các phụ kiện để các thí sinh nhí sáng tạo ra bộ sưu tập riêng mang phong cách của từng đội. Mỗi đội chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm 2 thí sinh cùng làm 1 bộ trang phục.

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang  - Ảnh 7.

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang  - Ảnh 8.

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang  - Ảnh 9.

Kết thúc tập này, không có thí sinh nào bị loại. Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình thực tế về thiết kế thời trang dành cho thí sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự của 3 huấn luyện viên là những nhà thiết kế trẻ: Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Nhà thiết kế Phan Quốc An và Nhà thiết kế Ruby Phạm, với sự dẫn dắt của các giám khảo gồm Á hậu Võ Hoàng Yến, NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu Hương Giang và nhiều khách mời nổi tiếng khác.

Chia sẻ
Đọc thêm