Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến

Hiện Ngọc Lan Vy đã cao 1,73m ở tuổi 15. So với Võ Hoàng Yến hay Hương Giang, chiều cao của Hoa hậu nhí quả là chẳng hề kém cạnh.

Á hậu Võ Hoàng YếnHoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang vẫn đang tất bật khi ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế tương lai nhí. Mới đây, ekip sản xuất đã gây bất ngờ khi hé lộ hình ảnh Hoa hậu nhí mới 15 tuổi là Ngọc Lan Vy ngồi chung hàng ghế cùng Võ Hoàng Yến - Hương Giang.

Tuy chỉ mới 15 nhưng Ngọc Lan Vy đã có sắc vóc vượt trội. Hiện Ngọc Lan Vy đã cao 1,73m ở tuổi 15. So với Võ Hoàng Yến hay Hương Giang, chiều cao của Ngọc Lan Vy quả là chẳng hề kém cạnh, trong chương trình, cô bé được đóng vai trò người đồng hành, giúp Hương Giang - Võ Hoàng Yến kết nối với các thí sinh nhí.

Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ảnh 2.

Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ảnh 3.

Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ảnh 4.

Vóc dáng nổi trội của cô bé 15 tuổi Ngọc Lan Vy khi ngồi cùng Võ Hoàng Yến - Hương Giang.

Đóng vai trò người đồng hành cùng Nhà thiết kế tương lai nhí, Hoa hậu nhí đã chia sẻ với các em nhiều kinh nghiệm do bản thân tự đúc kết qua những cuộc thi nghệ thuật, nhan sắc quốc tế. Sự thân thiện, gần gũi của cô bé giúp các thí sinh nhí thêm hào hứng và tự tin, nhất là với những em lần đầu tham dự một chương trình truyền hình thực tế quy mô lớn. Các thí sinh nhí có thêm điểm tựa tinh thần khi được chị Vy kể chuyện vui, bị "bắt bài" vì lén đi ăn kem trong lúc thi, an ủi lúc phải chia tay cuộc thi.

Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ảnh 5.

Ngọc Lan Vy làm người đồng hành của chương trình truyền hình thực tế.

Với vóc dáng nổi trội, Ngọc Lan Vy bước chân vào nghệ thuật từ sớm và đạt nhiều thành tích đáng nể như giải Tư cuộc thi Người mẫu IMTA tại Mỹ năm 11 tuổi, Hoa hậu nhí Á – Âu tại Mỹ năm 12 tuổi, Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ngọc Lan Vy theo học chương trình quốc tế từ nhỏ nên nói thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh, tự tin thể hiện bản thân trong các cuộc thi hội tụ tài năng nhí khắp thế giới.

Cô bé còn được làm Đại sứ tiếng Việt tại Osaka (Nhật Bản) năm 14 tuổi. Gần đây, cô bé còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với một số bộ phim trong nước như Phượng khấu (vai công chúa Nhàn Yên), phim hợp tác Thái – Việt Side Seeing. Mối duyên với đất nước chùa Vàng khiến Ngọc Lan Vy tiếp tục học thêm tiếng Thái để thuận tiện cho công việc. Nỗ lực này của Hoa hậu nhí được cổ vũ bởi một dự án điện ảnh Thái – Việt sẽ công bố trong thời gian tới.

Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ảnh 6.

Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ảnh 7.

Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ảnh 8.

Hoa hậu nhí 15 tuổi gây choáng vì sắc vóc chẳng kém cạnh Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ảnh 9.

Cô bé 15 tuổi gây ấn tượng với sắc vóc nổi trội.

Ngọc Lan Vy vừa hoàn thành chương trình lớp 9 tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Nhằm hỗ trợ con gái tài năng phát triển tốt nhất, gia đình dự định sẽ đưa Ngọc Lan Vy sang Mỹ định cư. Đây là quyết định bất ngờ khiến cô bé phải gác lại nhiều dự án trong nước một thời gian. Tuy nhiên, Hoa hậu nhí có cơ hội nâng cao trình độ, kiến thức về diễn xuất. Ước mơ của cô bé 15 tuổi là được theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp tại các trường nghệ thuật danh tiếng của Mỹ.

Chia sẻ
Đọc thêm